Chỗ nào chữa bệnh hôi nách triệt để tại thủ Dầu Một Bình Dương

03/10/2017 705 đã xem

Vậy chữa bệnh hôi nách triệt để ở đâu là câu hỏi được nhiều người quan tâm với mong muốn sớm thoát khỏi căn bệnh khó nói này.

 

 

Tìm hiểu về bệnh hôi nách là gì?

 

Cơ thể chúng ta tập trung rất nhiều các tuyến mồ hôi ở các chỗ kín, khe gập như nách, bẹn. Chúng hoạt động mạnh ở tuổi dậy thì dưới tác động của hormone, tiết ra một chất axit béo ở dạng dịch nhầy. Kết hợp với vi khuẩn sẽ tạo thành một loại axit béo không hoà tan, có mùi khó ngửi.

 

Lý giải ở trên đã chúng ta biết được bệnh hôi nách là gì. Theo thống kê cho thấy bệnh hôi nách có nguyên nhân từ 80% do gen di truyền từ bố mẹ. Vấn đề đặt ra ở đây là có cách nào để chữa hôi nách triệt để và địa chỉ nào điều trị hiệu quả vấn đề này.

 

Các bác sĩ chuyên khoa cho biết, nguyên nhân gây hôi nách chính là sự hoạt động mạnh mẽ của các tuyến mồ hôi và vi khuẩn. Chính vì thế mà để chua benh hoi nach triet de thì phải thực hiện tiểu phẫu cắt bỏ tuyến mồ hôi lớn, tiêu diệt hoàn toàn ổ vi khuẩn gây bệnh.

 

Phương pháp điều trị chứng hôi nách hiệu quả

 

Chỗ nào chữa bệnh hôi nách triệt để tại thủ Dầu Một Bình Dương
Chỗ nào chữa bệnh hôi nách triệt để tại thủ Dầu Một Bình Dương

 

Hôi nách là chứng bệnh không nguy hiểm nhưng lại gây ra nhiều rắc rối trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Có rất nhiều cách trị bệnh hôi nách như dùng thuốc Đông y, thuốc dân gian, tiêm botox, điều trị laser, tiểu phẫu hút bỏ nội soi tuyến hôi nách…. Nó chỉ có tác dụng nhất thời chứ không loại bỏ hoàn toàn bệnh.

 

Bạn đang phân vân không biết địa chỉ điều trị hôi nách tại Bình Dương thì  bệnh viện đa khoa BÌnh Dương là một lựa chọn tiêu biểu. Chúng tôi đang đang áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu làm sạch tuyến mồ hôi của Hàn Quốc, loại bỏ mùi hôi, trả lại cho bạn vùng da dưới cánh tay không mùi và sáng mịn.

 

 

Xem thêm:

 

 

Phương pháp chữa bệnh hôi nách xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc được đánh giá cao chính là nhờ những ưu điểm sau:

Phương pháp điều trị chứng hôi nách hiệu quả
Phương pháp điều trị chứng hôi nách hiệu quả tại Bình Dương

 

  • Thao tác thực hiện đơn giản, rạch một đường nhỏ dùng kỹ thuật 3 chiều xâm lấn làm sạch và hút vi khuẩn ở các tuyến mồ hôi dưới da.

 

  • Không đau đớn, không chảy máu, tính an toàn cao do không làm hại đến các mô khác, không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mĩ.

 

  • Thời gian thực hiện ngắn chỉ từ 10 -15 phút, không xảy ra tác dụng phụ sau khi làm thủ thuật, khắc phục được những khuyết điểm của biện pháp truyền thống.

 

  • Sau tiểu phẫu, người bệnh có thể vận động bình thường và chỉ kiêng cử một số điều sau không vận động mạnh, bê đồ nặng và không uống rượu, ăn đồ cay nóng; ăn nhiều hoa quả, rau xanh kích thích hồi phục vết thương.

 

Dakhoabinhduong.com

Bài viết liên quan