Địa chỉ phòng khám bệnh xã hội tại Thủ Dầu Một - Bình Dương

12/12/2017 1277 đã xem

     Địa chỉ phòng khám bệnh xã hội tại Bình Dương luôn là điều mong mỏi của nhiều người bệnh. Do hiện nay các cơ sở khám chữa bệnh thì nhiều, tuy nhiên không phải nơi nào cũng có thể yên tâm để gửi gấm sức khỏe, điều này khiến người bệnh cảm thấy lo lắng, hoang mang. Và để có câu trả lời chính xác cho vấn đề trên thì bài viết sau đây sẽ thông tin đến bạn. 

 

 
Những nguy hiểm đằng sau các căn bệnh xã hội


     Bệnh xã hội là thuật ngữ y khoa dùng để chỉ những căn bệnh xã hội có mức độ nguy hiểm cao, tốc độ lây lan nhanh và có nguy cơ gây tử vong lớn. Con đường lây nhiễm bệnh này chủ yếu qua tình dục không an toàn, bừa bãi, hiện nay có hơn 20 bệnh xã hội bao lậu, giang mai, mụn rộp sinh dục, sùi mào gà, Chlamydia, Trichomonas, hạ cam, HIV/ AIDS,….


     Các chuyên gia phòng khám bệnh xã hội bình dương xin khẳng định đây là mối nguy hiểm rất lớn không chỉ cho sức khỏe bệnh nhân mà còn của cả cộng đồng. 


Đối với bệnh nhân: Bị ám ảnh nặng nề về tâm lý, họ trở nên mặc cảm, lo lắng sợ mọi người phát hiện nên thường ngại giao tiếp, ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc. Ngoài ra các triệu chứng của bệnh khiến bệnh nhân khó chịu, đau đớn, nghiêm trọng hơn là gây nhiều biến chứng vô sinh, thai ngoài tử cung, sinh non thậm chí tử vong nếu chuyển sang giai đoạn nặng mà không được điều trị. 


Đối với mọi người xung quanh: Lây nhiễm nhanh không chỉ qua quan hệ tình dục mà còn thông qua nhiều con đường thông thường khác. Người bệnh nên cẩn thận để tránh lây nhiễm cho người xung quanh, khi tiến hành thăm khám, điều trị thường điều trị song song nhiều người để tránh tình trạng tái phát.

 

Các bệnh xã hội gây ra nhiều tác hại và biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe
Các bệnh xã hội gây ra nhiều tác hại và biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe

 

Đối với toàn xã hội: Không chỉ ảnh hưởng riêng đến cá nhân người bệnh mà còn khiến gia đình họ bị xáo trộn, rạn nứt mà còn gây nguy hại cho toàn mọi người trong công đồng. Nhiều người mắc bệnh xã hội sẽ có tâm lý chán đời nên có thể gây ra những hành vi nguy hiểm cho người khác.


Đối với thế hệ sau: Phụ nữ mang thai sẽ lây nhiễm cho thai nhi khiến bé chậm phát triển, dễ sẩy thai, thai chết lưu, sinh non, viêm nhiễm mắt, xương khớp, màng não, đặc biệt là nguy cơ tử vong tăng cao. 

 

Xem thêm

 

Địa chỉ phòng khám bệnh xã hội tại Bình Dương ở đâu?


     Để trả lời cho câu hỏi này bạn có thể tìm đến phòng khám bệnh xã hội Thủ Dầu Một - Bình Dương. Đây là một trong những cơ sở điều trị bệnh xã hội tốt phải đáp ứng được những tiêu chuẩn sau:


Có phương pháp tiên tiến hiệu quả: Áp dụng một số phương pháp mang đến kết quả điều trị bệnh xã hội hiệu quả tối ưu như phương pháp ALA – PDT (điều trị bệnh sùi mào gà), kỹ thuật DHA chữa bệnh lậu, cân bằng tự miễn dịch (áp dụng trong điều trị bệnh giang mai)… 

 

Cơ sở vật chất khang trang: Phòng khám là nơi có điều kiện cơ sở vật hiện đại với quy mô lớn, đầy đủ phòng chức năng, phòng tiểu phẫu vô trùng sạch sẽ, có các thiết bị máy móc hỗ trợ điều trị được nhập khẩu tân tiến từ nước ngoài hỗ trợ điều trị nhanh chóng, chính xác, không lo tái phát. 

 

Địa chỉ phòng khám bệnh xã hội tại Bình Dương sẽ giúp bạn điều trị bệnh hiệu quả
Địa chỉ phòng khám bệnh xã hội tại Bình Dương sẽ giúp bạn điều trị bệnh hiệu quả

 

Đội ngũ y bác sĩ: Đều là những người có tay nghề cao giàu kinh nghiệm về khám chữa bệnh xã hội, không ngừng trau dồi, tiếp nhận các kỹ thuật mới hiệu quả của nền y học hiện đại. Đồng thời họ luôn có tâm với nghề, hết lòng giúp đỡ, phục vụ đặt lợi ích của người bệnh lên hàng đầu.


Chế độ bảo mật thông tin tốt: Là điều mà phòng khám bệnh xã hội Thủ Dầu Một luôn chúng trong cho các bệnh nhân khi tham gia khám chữa bệnh xã hội. Mọi thông tin đều được bảo mật kĩ càng, không tiết lộ khi chưa có sự đồng ý của người bệnh.


Chi phí khám bệnh xã hội hợp lý: Mức phí cho từng hạng mục bệnh được đề ra rõ ràng, dựa theo quy định, đồng thời công khai, minh bạch, rõ ràng để bệnh nhân có thể nắm bắt.


   Dakhoabinhduong.com

Bài viết liên quan