Phòng Khám Đa khoa Thủ Dầu Một là địa chỉ tin tưởng cho người bệnh

21/07/2018 456 đã xem

Hiện nay, tỉ lệ mắc các bệnh lý ngày càng cao vì vậy mọi người quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn, nhưng  không phải dễ dàng tìm được 1 phòng khám uy tín ở khu vực Bình Dương nói riêng và cả nước nói chung.

Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một là địa chỉ ở vị trí trung tâm thành phố Thủ Dầu Một, được  thành lập với đội ngũ ban đầu là những y bác sĩ tâm huyết với nghề và phát triển. Phòng khám chúng tôi luôn tự hào vì luôn sở hữu những điều kiện chuẩn đoán và điều trịtốt, cũng như tạo dựng không gian nghỉngơi, chờ đợi khám luôn thoải mái cho người bệnh.

Tiêu chí khiến bệnh nhân luôn tin tưởng lựa chọn Phòng Khám Đa Khoa Thủ Dầu Một?

Đội ngũ y bác sĩ tại 303 Đại Lộ Bình Dương có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

Các y bác sĩ và các nhân viên y tế tại phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương đều là những y bác sĩ có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm khám chữa ở lĩnh vực đa khoa như:

- Chữa các bệnh phụ khoa ở nữ giới: Viêm âm đạo, khí hư bất thường, viêm cổ tử cung, kinh nguyệt không điều, vá màng trinh, thu hẹp âm đạo, ...

- Đa khoa Thủ Dầu Một chuyên điều trị bệnh nam khoa: Điều trịcác bệnh viêm nhiễm nam khoa, yếu sinh lý, bệnh đường tiết niệu, rối loạn cương dương, dài – hẹp bao quy đầu xuất tinh sớm, …

- Chữa trịcác bệnh hậu môn trực tràng: Điều trịcác bệnh trĩ ngoại, trĩ nội, trĩ hỗn hợp, nứt kẻ hậu môn, rò hậu môn, polyp hậu môn…

- Hỗ trợ Các loại bệnh xã hội: sùi mào gà, giang mai, lậu, mụn rộp sinh dục...

 

Phòng Khám Đa khoa Thủ Dầu Một là địa chỉ tin tưởng cho người bệnh
Phòng Khám Đa khoa Thủ Dầu Một là địa chỉ tin tưởng cho người bệnh
 
Công nghệ  tiên tiến điều trịtại đa khoa Thủ Dầu Một  hiện đại và tiên tiến:

Phòng khám Thủ Dầu Một Bình Dương luôn tìm tòi và triển khai các công nghệ kỹ thuật tiên tiến hiện đại, đặc biệt là những công nghệ chuẩn đoán quốc tế để có thể đưa ra được những chuẩn đoán về bệnh lý đúng.

Chất lượng dịch vụ chu đáo:

Chúng tôi luôn muốn mang đến sự thuận tiện, thoải mái và tiết kiệm thời gian tối đa cho người  bệnh. Do đó, phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một – 303 đại lộ bình dương đã được ban lãnh đạo đầu tư và xây dựng hệ thống các dịch vụ từ tư vấn hướng dẫn đến chẩn đoán chăm sóc điều trị được chu đáo.

Môi trường khám chữa bệnh tại tại phòng khám uy tín thủ Dầu Một thân thiện:

Phòng khám được thiết kế dựa trên các yêu cầu và các tiêu chuẩn của phòng khám phòng được ban hành bởi bộ y tế. Ngoài ra Đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương cũng đặc biệt chú ý tới yếu tố tâm lý người bệnh – một trong những yếu tố ảnh hưởng đến kết quả điều trị bệnh, do đó không gian khám và điều trị bệnh luôn được tiện nghi thoải mái và ấm áp cho người bệnh.

Chi phí tiết kiệm tối ưu, luôn công khai:

Các chi phí khám chữa bệnh của phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một đều công khai, minh bạch đến người bệnh trong suốt quá trình thăm khám và điều trị bệnh. Bác sỹ sẽ đưa ra chi phí điều trị dự kiến và các liệu trình điều trịcho bệnh nhân để bệnh nhân có thể lựa chọn điều trị hay không.

Cam kết  chăm sóc sức khỏe của phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một

  • các chi phí  thăm khám điều trị bệnh Luôn luôn công khai, minh bạch, mọi thông tin đều được được nhập hệ thống cẩn thận.
  • Người bệnh sẽ luôn được quyền lựa chọn các phương pháp cũng như liệu trình phù hợp với điều kiện kinh tế và công việc của bản thân.
  • Toàn thể y bác sĩ luôn cư xử bình đẳng, lịch sự, nhân ái, tôn trọng. Cần phải giải thích tình hình sức khỏe người bệnh một cách rõ ràng cũng như kế hoạch điều trị cụ thể.
  • Luôn cung cấp các phương pháp điều trị cũng như các dịch vụ chăm sóc y tế đảm bảo an toàn.
  • Luôn luôn tôn trọng quyền được biết và quyền bảo mật thông tin riêng tư của người bệnh.

Nguyên tắc khám chữa bệnh tại phòng khám Thủ Dầu Một:

  • Phòng khám Đa Khoa Thủ Dầu Một luôn ưu tiên giải quyết những trường hợp đã đăng ký trước qua các kênh online hoặc những trường hợp đang ở trong tình trạng bệnh đang nguy kịch.
  • Đội ngũ y bác sĩ Luôn tuân thủ các quy trình khám và điều trị bệnh.
  • Các y bác sĩ luôn cam kết không bao giờ nhận hối lộ, không ưu tiên cho dù có quan hệ thân thiết với bệnh nhân.
  • Luôn phải lịch sự, và trả lời tường tận các câu hỏi của bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

Với những đặc điểm ưu thế và nổi trội trên, phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một, Bình Dương xứng đáng trở thành sự lựa chọn tin cậy của nhiều bệnh nhân ở địa bàn tỉnh Bình Dương cũng như các tỉnh thành lân cận. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc cũng như vấn đề gì cần được giải đáp, hãy liên hệ với chúng tôi theo những thông tin sau:

Phòng Khám Đa Khoa Thủ Dầu Một.

Địa chỉ: 303 Đại Lộ Bình Dương, Phường Chánh Nghĩa, Thành phố Thủ Dầu Một (đối diện tòa nhà Becamex)

Hotline: 0908 522 700

Website: https://www.phongkhamdakhoathudaumot.vn

Thời gian khám chữa bệnh: Từ 8h00 đến 20h00 tất cả các ngày trong tuần.

Bài viết liên quan