Xét nghiệm bệnh lậu hết bao nhiêu tiền ở Thủ Dầu Một?

29/05/2018 844 đã xem

Cùng với nỗi lo về địa chỉ thực hiện và kết quả xét nghiệm chuẩn xác là vấn đề chi phí khi tiến hành xét nghiệm. Vậy, xét nghiệm bệnh lậu hết bao nhiêu tiền ở Thủ Dầu Một, hãy tham khảo ngay những thông tin trong bài viết dưới đây để không còn phải lo lắng nữa.

 

 

Xét nghiệm bệnh lậu hết bao nhiêu tiền ở Thủ Dầu Một?

 

     Xét nghiệm bệnh lậu hết bao nhiêu tiền là lo lắng của không ít người bệnh hiện nay, bởi lẽ chi phí xét nghiệm sẽ quyết định một phần việc chọn lựa phương pháp tiến hành xét nghiệm. Nếu phương pháp hiện đại mang đến kết quả chính xác và nhanh chóng nhưng người bệnh không đủ điều kiện để chi trả thì cũng không thể áp dụng được.

 

     noneamp Để giải đáp được nỗi lo lắng này, bài viết sẽ cung cấp cho người bệnh những yếu tố mang tính chi phối đến khoản chi phí xét nghiệm bệnh lậu thường gặp, bao gồm:

 

Xét nghiệm bệnh lậu hết bao nhiêu tiền ở Thủ Dầu Một?
Xét nghiệm bệnh lậu hết bao nhiêu tiền ở Thủ Dầu Một?

 

noneamp Cơ sở y tế, phòng khám thực hiện xét nghiệm: Yếu tố quan trọng mang tính quyết định đến chi phí xét nghiệm là cơ sở y tế, phòng khám tiến hành xét nghiệm. Nếu  thực hiện ở những địa chỉ chuyên khoa uy tín sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm, hỗ trợ bởi trang thiết bị, máy móc y tế hiện đại và chất lượng thì sẽ đảm bảo an toàn kết quả hơn những cơ sở, phòng khám chui.

 

noneamp Phương pháp xét nghiệm lựa chọn: Tùy vào tình trạng sức khỏe và mức độ nặng nhẹ, biểu hiện của bệnh mà bác sĩ sẽ chỉ định cho người bệnh thực hiện các loại xét nghiệm phù hợp, mỗi một phương pháp sẽ có một mức giá riêng nhưng vẫn đảm bảo phù hợp với người bệnh và theo đúng quy định. Thông thường sẽ có các các hình thức xét nghiệm bệnh lậu sau:

 

noneamp Xét nghiệm dịch niệu đạo: Sử dụng dịch mủ ở niệu đạo mang đi nhuộm bệnh phẩm sau đó sẽ thông qua các quan sát để xác định chính xác xem người đó có nhiểm khuẩn lậu hay không. Điều đặc biệt là ngay cả khi phương pháp này đã có kết quả cho thấy người bị nghi ngờ mắc bệnh thì vẫn phải thực hiện thêm xét nghiệm nước tiểu và máu.

 

noneamp Xét nghiệm nước tiểu: Đây là hình thức xét nghiệm bệnh lậu thông dụng nhất và có kết quả khá chuẩn xác.

 

noneamp Xét nhiệm máu: Được xem là cách chẩn đoán bệnh lậu chính xác nhất vì song cầu khuẩn lậu có khả năng tấn công trực tiếp vào máu người bệnh, đồng thời việc làm này còn giúp phát hiện ra những căn bệnh lây nhiễm qua đường tình dục khác.

 

Lấy máu người nghi ngờ mắc bệnh để xét nghiệm bệnh lậu
Lấy máu người nghi ngờ mắc bệnh để xét nghiệm bệnh lậu

 

noneamp Phí kiểm tra lâm sàng: Thông thường trước khi tiến hành xét nghiệm, bác sĩ chuyên khoa sẽ chỉ định cho người đang nghi ngờ mắc bệnh lậu kiểm tra lâm sàng tình trạng cũng như biểu hiện bên ngoài của bệnh, và phí thực hiện thường được tính chung vào chi phí xét nghiệm bệnh lậu.

 

Xem thêm

     

     Qua những thông tin trình bày trong bài viết, người bệnh cũng có thể thấy xét nghiệm bệnh lậu hết bao nhiêu tiền ở Thủ Dầu Một nói riêng và các khu vực khác trên cả nước nói chung thường phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố. Cho nên, người bệnh không nên quá đặt nặng vấn đề này, điều cần quan tâm hơn hết là tìm đến những cơ sở, phòng khám chuyên khoa danh tiếng và chất lượng để đảm bảo kết quả xét nghiệm chính xác và nhanh chóng.

 

  dakhoabinhduong.com

Bài viết liên quan