Cách xác định mô hình nến Evening Star để giao dịch hiệu quả với sàn Exness

18/11/2021 2184 đã xem

Như thế nào là mô hình nến Evening Star? Làm thế nào để sử dụng trong giao dịch? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời cho những câu hỏi về cách xác định mô hình nến Evening Star để giao dịch hiệu quả ở Exness

Mô Hình Nến Evening Star và Cách Xác Định

Mô hình Evening Star là một mô hình xuất hiện khi giá đạt đến đỉnh. Cũng giống như Morning Star, đây là mô hình mà hầu hết các nhà giao dịch quan tâm khi giá đang trong xu hướng tăng. Khi mô hình xuất hiện, thị trường rất có thể sẽ đảo chiều. Đây là cách chúng ta có thể mở một lệnh XUỐNG.

Cấu Trúc Của Mẫu Evening Star Bao Gồm Một Bộ 3 Chân Nến

Nến đầu tiên là nến tăng.

Thân nến thứ hai là một nến nhỏ, thường là nến Doji hoặc Spinning.

Thanh nến thứ ba phải là một thanh nến giảm giá. Chiều dài của nó phải dài bằng 50% của hình nến đầu tiên.

Cách Giao Dịch Với Nến Evening Star

Ta nên sử dụng mẫu hình này với 1 hoặc 2 chỉ báo đảo chiều để tăng độ chính xác của lệnh và tìm điểm vào lệnh chính xác.

Yêu cầu: Biểu đồ nến Nhật 5 phút và thời gian hết hạn từ 15 phút. Với cài đặt nền tảng social của exness này, bạn có thể ngăn chặn ảnh hưởng của sự biến động giả của giá.

Chiến Lược 1: Sử Dụng Mô Hình Ngôi Sao Buổi Tối Kết Hợp Với Các Mức Hỗ Trợ / Kháng Cự

Chọn lệnh DOWN = giá kiểm tra mức kháng cự + sự xuất hiện của mẫu hình Evening Star.

Ý nghĩa: Khi giá đi đến cuối xu hướng tăng, mẫu hình Evening Star thường xuất hiện. Nếu là mức kháng cự cũ, giá sẽ giảm trong thời gian tới.

Chiến Lược 2: Lệnh Giảm = RSI Tại Vùng Quá Mua + Mô Hình Ngôi Sao Buổi Tối Xuất Hiện

Ý nghĩa: RSI là một chỉ báo đáng tin cậy cho biết khi nào giá sẽ đảo chiều. Khi RSI ở vùng quá mua, giá sẽ điều chỉnh. Trong trường hợp này, mẫu hình Evening Star là một dấu hiệu cho thấy giá sẽ giảm.

Kết luận

Bài viết này cung cấp cho bạn thông tin về cách xác định mô hình nến Evening Star để giao dịch hiệu quả. Đây là một trong những mô hình nến đặc biệt và hiệu quả trong biểu đồ nến Nhật Bản. Hãy để lại mọi thắc mắc cũng như ý kiến ​​đóng góp (nếu có) ở phần bình luận bên dưới. 

 
Bài viết liên quan