VÍ TIỀN KỸ THUẬT SỐ EXNESS BAO GỒM NHỮNG VÍ NÀO?

12/10/2021 22 đã xem

Nạp rút thông qua ví tiền kỹ thuật số là cách thức mà nhiều trader ở sàn Exness ưa chuộng bởi tốc độ xử lý của các ví này là rất nhanh. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu tất cả các loại ví tiền kỹ thuật số Exness cho phép.

Ví Skrill

Ban đầu được gọi là Moneybookers, Skrill là nhà cung cấp dịch vụ ví điện tử toàn cầu hàng đầu và là ví tiền kỹ thuật số Exness được dùng nhiều nhất. Được cấp phép bởi FCA, nó làm cho các giao dịch hoàn toàn an toàn, sử dụng các máy chủ an toàn và các phương pháp mã hóa tiên tiến nhất.

Hơn 36 triệu chủ tài khoản tin tưởng nó để gửi và nhận tiền ở hơn 200 quốc gia bằng 40 loại tiền tệ, một cách an toàn, chi phí thấp và không tiết lộ thông tin cá nhân. Với Skrill, bạn nhận được:

 • Việc thanh toán được mã hóa ở cấp cao nhất 
 • Tiêu chuẩn bảo mật dữ liệu ngành thẻ (PCI-DSS cấp độ 1)
 • Xác thực hai yếu tố
 • Ví điện tử được cấp phép và quản lý
 • Một lần chạm để chuyển và rút tiền nhanh chóng, dễ dàng
 • Giải pháp ví thân thiện với thiết bị di động
 • Nhiều phương thức thanh toán linh hoạt
 • Tỷ lệ chuyển đổi cạnh tranh
 • Truy cập thuận tiện vào tiền, thông qua thẻ trả trước Mastercard hoặc thẻ ảo
 • Hỗ trợ mua và bán tiền điện tử
 • Ưu đãi đặc biệt dành cho VIP.

​​ví điện tử skrill

Ví tiền kỹ thuật số Exness yêu cầu nạp tối thiểu 10 đô và tốc độ xử lý là tức thời.

Ví Neteller

Neteller là một ví kỹ thuật số toàn cầu an toàn, thanh toán trực tuyến, chuyển tiền và công ty mua bán tiền điện tử. Neteller xử lý các khoản thanh toán cho người bán, các khoản thanh toán cho cờ bạc trực tuyến, nhận tiền gửi của khách hàng toàn cầu cho các nhà môi giới quốc tế, các khoản thanh toán cho các nhà cung cấp toàn cầu và các khoản thanh toán cho các chi nhánh. Neteller ví tiền kỹ thuật số của sàn Exness được sử dụng nhiều nhất ở châu Âu.

Neteller hiện thuộc sở hữu của Tập đoàn Paysafe, có cùng công ty mẹ đã đăng ký Isle of Man với Skrill, đối thủ cạnh tranh của họ trong ngành ví điện tử và chuyển tiền. Neteller và Skrill làm việc cùng nhau để cho phép chuyển tiền giữa tài khoản Skrill và ví điện tử Tài khoản Neteller. Neteller và Skrill có cùng địa chỉ liên hệ ở Luân Đôn theo trang web của Paysafe Group.

Neteller cung cấp thanh toán hoặc rút tiền qua chuyển khoản ngân hàng, chuyển khoản thành viên, chuyển tiền và các trang web bán hàng. Để chuyển tiền miễn phí tức thì đến tài khoản ngân hàng hoặc tài khoản tiền di động thông qua Skrill, người gửi cần có Tài khoản Neteller, Tài khoản Skrill và email của người nhận. Người nhận chuyển tiền không cần có Tài khoản Neteller. Rút tiền chuyển khoản ngân hàng chỉ có thể được thực hiện đối với tài khoản ngân hàng cá nhân.

Ví tiền kỹ thuật số Exness yêu cầu nạp tối thiểu 10 đô và tốc độ xử lý là tức thời.

Ví Nganluong

Đây là ví tiền kỹ thuật số Exness ra mắt vào năm 2009 và được sử dụng nhiều nhất ở Việt Nam. Đây là phương án nạp rút tiền nhanh nhất và ít tốn kém nhất với trader nước ta. Ví Ngân Lượng hiện nay đã có liên kết với tận 28 ngân hàng ở Việt Nam. Ví tiền kỹ thuật số Exness yêu cầu nạp tối thiểu 10 đô và tốc độ xử lý là tức thời.

Trên đó là top 3 ví tiền kỹ thuật số Exness được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, bạn có thể xem chi tiết demo cách mở và thực thi trên đó tại BRKV.

Bài viết liên quan