Đáng xem

Convex round rear glass

11/08/2017 246 đã xem

Convex round rear glass

Rearview mirror is a difficult motorcycle accessory to choose because there are many models, colors, designs, .... Therefore, to make it easier to choose, Hoang Tri Shop introduces to customers. near and far, the convex round rear glass model with the legendary black color of the motorcycle rearview mirror and with the convex mirror provides a wider and easier view for the motorcycle operator.

Why should you install  a motorcycle rearview mirror ?

In Decree 34 of the Government on sanctioning of administrative violations in the field of road traffic, motorcyclists and mopeds who do not have a left rear-view mirror or have a mirror but have no effect will be fined 80,000 - 100,000 VND. The penalty for missing a mirror is usually an accompanying penalty, that is, the traffic police will not separately penalize the error of missing a mirror when traveling on the road.

However, for a long time, many vehicles participating in traffic still do not have rearview mirrors. "It's too entangled to install it. The car looks rice when attached to the rearview mirror." In fact, the rearview mirror is a very important part on a motorbike, sometimes it can save the lives of road users. Typically, when we urgently brake at a red light, we can glance down in the rearview mirror to see if there is a car behind to ensure traffic safety.

Effects of  motorcycle rearview mirror :

Nhiệm vụ duy nhất của gương chiếu hậu là giúp người dùng quan sát phía sau. Trong khi tham gia giao thông nói riêng hay tất cả các hoạt động, việc có tầm nhìn rộng, góc nhìn bao quát và có thể quan sát được nhiều hướng chính là mang lại an toàn và những quyết định hợp lý ảnh hưởng đến tính mạng cũng như an toàn khi đi xe. Quan sát từ phía sau sẽ giúp người lái biết được có xe vượt lên, nháy đèn passing xin đường, qua đó nhường đường an toàn, tránh bị bất ngờ khi xe vượt lên.

Có tầm nhìn từ phía sau sẽ tránh được những tai nạn bất ngờ không hiếm gặp ở Việt Nam. Ví dụ điển hình khi bạn giảm tốc độ từ xa để dừng đèn đỏ, nhưng xe phía sau không muốn dừng (trường hợp đèn vàng) và vẫn tiếp tục giữ tốc độ để vượt đèn vàng, và khi bạn phanh để dừng đèn đỏ thì xe sau không kịp xử lý tốc độ, và tai nạn xảy ra. Nếu cũng trong trường hợp đó, gương chiếu hậu sẽ làm nhiệm vụ quan sát phía sau, bạn sẽ biết được xe phía sau đang đi với tốc độ nhanh hơn mình, và đang không muốn giảm tốc độ để vượt đèn đỏ, qua đó nhường cho xe sau vượt, tránh được va chạm và an toàn. Một ví dụ khác, xe container mất phanh hoặc “xe điên” không thể dừng lại khi có tín hiệu đèn đỏ tại Gò Vấp vừa qua, và có rất nhiều người đang dừng đèn đỏ phía trước chiếc xe đó. Tình huống quá nhanh và không quan sát được phía sau nên rất nhiều trường hợp đáng tiếc xảy ra. Thêm ví dụ khác, có gương chiếu hậu sẽ khiến những tên cướp giật phải e dè vì xe có kính chiếu hậu và có thể giúp chúng ta chủ động hơn đối với với cướp. Những tên cướp thường theo dõi phía sau một thời gian dài, rồi mới hành động. Nếu bạn có gương chiếu hậu, bạn sẽ biết được có xe theo sau mình một đoạn đường dài.

Những ví dụ trên chưa thể nói hết được lợi ích của gương chiếu hậu. Nếu bạn đang đi xe không có gương chiếu hậu hoặc mang những loại gương mang tính chất đối phó nhiều hơn là sử dụng để quan sát phía sau, hãy suy nghĩ lại.

Kiếng chiếu hậu tròn cầu lồi:

Nhiều anh em lựa chọn kiếng hậu xe máy thường có câu hỏi: "Chọn kính này có bị công an phạt không?". Đối với dòng kiếng chiếu hậu tròn cầu lồi có kích thước to lớn, tầm quan sát rộng thì không cần phải nghĩ ngợi nhiều chỉ việc chọn và trang bị cho xế cưng của mình là được. Kiếng hậu tròn cầu lồi có thiết kế khá đơn giản và tiết kiệm chi phí tối đa so với các dòng kiếng kiểu xe máy. Nếu bạn không quá quan trọng kiểu dáng kiếng hậu xe máy có thể tham khảo và trang bị kiếng chiếu hậu tròn cầu lồi này cho xế cưng của mình.

Fit standard zin for current car models. Customers who are far away can also immediately order a convex round rearview mirror for their pet to change the style and design of their pet. Or visit one of the two branches of Hoang Tri Shop for assistance with the installation of your pet!

Address 1: 158 -160 Han Hai Nguyen, Ward 8, District 11, HCMC

Address 2: 586 Pham The Hien, Ward 4, District 8, HCMC

Phone:  0909 4747 13 - 0909 5030 25

Convex glass for a wider viewing angle at the rear

Convex glass for a wider viewing angle at the rear

The product is installed on the NVX 2021

The product is installed on the NVX 2021

Large design makes your pet more aggressive

Large design makes your pet more aggressive

Vision 2021 installs convex round rear glass

Vision 2021 installs convex round rear glass

Round convex glass for wider field of view

Round convex glass for wider field of view

Round style with quite simple design

Round style with quite simple design

Low price, easy to choose for any car model

Low price, easy to choose for any car model

Bài viết liên quan