Đáng xem

Những món quà tặng bạn gái mới quen ý nghĩa nhất

26/02/2020 2157 đã xem

Việc chọn quà tặng bạn gái mới quen chưa bao giờ dễ dàng với các chàng trai. Làm thế nào để chọn được món quà đúng sở thích của nàng mà còn phải thật ý nghĩa?

 

Bạn vẫn đang đau đầu chưa tìm ra giải pháp tặng quà cho bạn gái mới quen?

 

Vẽ một bức chân dung làm quà tặng bạn gái mới quen

 

Nếu bạn có năng khiếu nghệ thuật nhữ vẽ tranh thì hãy trổ tài ngay với nàng. Tự vẽ một bức chân dung theo hình đối phương chính là món quà tặng bạn gái mới quen ý nghĩa nhất. 

Tranh chân dung là một trong những món quà tặng bạn gái mới quen ý nghĩa nhất
Tranh chân dung là một trong những món quà tặng bạn gái mới quen ý nghĩa nhất

 

 

Trên bức tranh này các bạn có thể trang trí thêm các hình trái tim đáng yêu kèm chữ ký của mình. Mặt sau của bức tranh các bạn có thể viết thêm những lời nhắn gửi hoặc đơn giản là chúc bạn gái một ngày mới tốt lành.

 

Tự làm một video ý nghĩa làm quà tặng bạn gái mới quen

 

Quay một video hài hước cũng là một sự lựa chọn quà tặng bạn gái mới quen rất thú vị đúng không nào? Tất cả những gì bạn ngại ngần chưa dám thổ lộ trước mặt nàng có thể thông qua video này mà nói hết. 

 

Hơn nữa, đây là món quà tặng bạn gái mới quen mà bạn dày công lên kế hoạch chuẩn bị. Chắc chắn cô ấy sẽ cảm động lắm cho mà xem. Nhất định bạn phải ngồi cạnh chứng kiến khoảnh khắc hạnh phúc này nhé. 

 

Album ảnh những khoảnh khắc đáng yêu của nàng

 

Món quà tặng bạn gái mới quen này chắc chắn sẽ khiến cô ấy bất ngờ lắm đây. Để làm được điều này bạn phải chịu khó đầu tư tâm sức. Hãy nhờ thêm bạn bè và gia đình cô ấy giúp đỡ để có thể tìm được tất cả những khoảnh khắc của nàng. Từ những tấm hình lúc bi bô tập nói đến khi thành thiếu nữ xinh đẹp như bây giờ.

Sưu tầm một album ảnh từ nhỏ đến lớn của nàng là món quà tặng bạn gái mới quen thật sự ý nghĩa
Sưu tầm một album ảnh từ nhỏ đến lớn của nàng là món quà tặng bạn gái mới quen thật sự ý nghĩa

 

Nếu có thể tự tay làm được album ảnh hình trái tim thì sẽ càng ý nghĩa hơn. Các bạn có thể tham khảo thêm các video hướng dẫn cách làm các món đồ handmade này trên mạng và học theo. 

 

Xem thêm: https://waodate.com/blog/tim-ban-gai-online-tren-waodate-de-tro-chuyen-ket-ban

 

Một món đồ đôi ý nghĩa làm quà tặng bạn gái mới quen

 

Các bạn có thể chuẩn bị những món đồ đôi làm quà tặng bạn gái mới quen. Đây cũng là một cách tán gái hiệu quả giúp tình cảm của hai người thêm phần gắn bó. Món đồ sẽ là biểu tượng của cả hai, có thể sử dụng cả khi gặp và khi ở nhà.

 

Một số lựa chọn quà tặng bạn gái mới quen là đồ đôi các bạn có thể tham khảo như: Đồng hồ đôi, quần áo đôi, gối ôm đôi, ốp điện thoại đôi, cốc đôi, nhẫn đôi,... Nếu chỉ mới quen nhau mà chưa chính thức yêu thì các bạn chỉ nên tặng các món đồ đáng yêu như cốc và ốp điện thoại. Còn khi đã yêu nhau chính thức rồi thì có thể tặng các món quà gần gũi hơn như nhẫn đôi hay gối ôm đôi. 

 

Son môi - quà tặng mọi cô gái đều mê

 

Son môi gần như là vật bất ly thân của các cô gái. Hiếm có ai ra đường mà không tô một chút son môi để nổi bật hơn. Vì thế là chàng trai tâm lý các bạn nên quà tặng bạn gái mới quen một thỏi son môi thật đẹp. 

 

Chọn quà tặng bạn gái mới quen thì không thể thiếu son môi được
Chọn quà tặng bạn gái mới quen thì không thể thiếu son môi được

 

Nhưng các bạn cũng nên chú ý món quà này tặng rất “rủi ro” đấy nhé. Vì rất có thể bạn sẽ mua nhầm màu son không hợp với môi của nàng. Vì thế, hãy để ý thật kỹ xem cô ấy dùng loại son nào, màu gì. Tốt nhất là bạn nên nhờ đến sự tư vấn của “hội chị em” của cô gái để tránh sự cố đáng tiếc xảy ra. 

 

Việc chọn quà tặng bạn gái mới quen không hề khó như bạn nghĩ. Hãy vận dụng ngay bí kíp tán gái này, các chuyên gia ứng dụng tìm bạn gái chắc chắn nó sẽ không khiến bạn phải thất vọng.

 

Nguồn: dakhoabinhduong.com

 
Bài viết liên quan