Đáng xem

Genuine Racing Boy round glasses with built-in Rizoma glasses

11/08/2017 211 đã xem

Genuine Racing Boy round glasses with built-in Rizoma glasses

Racing Boy round glasses, also known as Racing Boy humpback glasses, will normally be installed because the hunchback position of the car brings a more sporty and aggressive style to the driver. However, the owner of the car wanted to install the Racing Boy round glass, but in the position of the rearview mirror, he used an additional rizoma glass to help the hunchback become a rear-view mirror.

You may want to watch: Racing Boy hunchback

Why should you install  a motorcycle rearview mirror ?

In Decree 34 of the Government on sanctioning of administrative violations in the field of road traffic, motorcyclists and mopeds who do not have a left rear-view mirror or have a mirror but have no effect will be fined 80,000 - 100,000 VND. The penalty for missing a mirror is often an accompanying penalty, that is, the traffic police will not separately penalize the error of missing a mirror when traveling on the road.

However, for a long time, many vehicles participating in traffic still do not have rearview mirrors. "It's too entangled to install. The car looks rice when the rearview mirror is attached." In fact, the rearview mirror is a very important part on a motorbike, sometimes it can save the lives of road users. Typically, when we urgently brake at a red light, we can glance down in the rearview mirror to see if there is a car behind to ensure traffic safety.

Tác dụng kiếng chiếu hậu xe máy:

Nhiệm vụ duy nhất của gương chiếu hậu là giúp người dùng quan sát phía sau. Trong khi tham gia giao thông nói riêng hay tất cả các hoạt động, việc có tầm nhìn rộng, góc nhìn bao quát và có thể quan sát được nhiều hướng chính là mang lại an toàn và những quyết định hợp lý ảnh hưởng đến tính mạng cũng như an toàn khi đi xe. Quan sát từ phía sau sẽ giúp người lái biết được có xe vượt lên, nháy đèn passing xin đường, qua đó nhường đường an toàn, tránh bị bất ngờ khi xe vượt lên.

Có tầm nhìn từ phía sau sẽ tránh được những tai nạn bất ngờ không hiếm gặp ở Việt Nam. Ví dụ điển hình khi bạn giảm tốc độ từ xa để dừng đèn đỏ, nhưng xe phía sau không muốn dừng (trường hợp đèn vàng) và vẫn tiếp tục giữ tốc độ để vượt đèn vàng, và khi bạn phanh để dừng đèn đỏ thì xe sau không kịp xử lý tốc độ, và tai nạn xảy ra. Nếu cũng trong trường hợp đó, gương chiếu hậu sẽ làm nhiệm vụ quan sát phía sau, bạn sẽ biết được xe phía sau đang đi với tốc độ nhanh hơn mình, và đang không muốn giảm tốc độ để vượt đèn đỏ, qua đó nhường cho xe sau vượt, tránh được va chạm và an toàn. Một ví dụ khác, xe container mất phanh hoặc “xe điên” không thể dừng lại khi có tín hiệu đèn đỏ tại Gò Vấp vừa qua, và có rất nhiều người đang dừng đèn đỏ phía trước chiếc xe đó. Tình huống quá nhanh và không quan sát được phía sau nên rất nhiều trường hợp đáng tiếc xảy ra. Thêm ví dụ khác, có gương chiếu hậu sẽ khiến những tên cướp giật phải e dè vì xe có kính chiếu hậu và có thể giúp chúng ta chủ động hơn đối với với cướp. Những tên cướp thường theo dõi phía sau một thời gian dài, rồi mới hành động. Nếu bạn có gương chiếu hậu, bạn sẽ biết được có xe theo sau mình một đoạn đường dài.

Những ví dụ trên chưa thể nói hết được lợi ích của gương chiếu hậu. Nếu bạn đang đi xe không có gương chiếu hậu hoặc mang những loại gương mang tính chất đối phó nhiều hơn là sử dụng để quan sát phía sau, hãy suy nghĩ lại.

Kiếng chiếu hậu tròn Racing Boy tích hợp chân kính Rizoma:

Nếu bạn yêu thích kiếng tròn Racing Boy (kiếng gù gắn vào gù tay lái) nhưng lại không phù hợp với các dòng xe lịch lãm như Vespa, SH,... Thì bạn không cần quá lo lắng vẫn có thể lắp đặt nhờ vào phụ kiện chân kính rizoma gắn kết hợp với kiếng gù Racing Boy tạo thành bộ kính hậu gắn chân kính Racing Boy cực đẹp và lịch lãm. Kiếng tròn được khắc logo Racing Boy, thiết kế mang lại góc nhìn rộng, an toàn cho người sở hữu. Có nhiều màu sắc như: xanh dương, bạc, vàng, đỏ và đen. Phù hợp với mọi màu sắc của xe giúp bạn phối màu với các phụ kiện trang trí xe máy khác mà không sợ lạc quẻ.

Có thể đặt hàng trực tuyến hoặc đến 1 trong 2 chi nhánh của Hoàng Trí Racing Shop để trải nghiệm ngay sản phẩm:

Địa chỉ 1: 158 -160 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, Quận 11, TP.HCM

Địa chỉ 2: 586 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TP.HCM

Phone:  0909 4747 13 - 0909 5030 25

A detailed close-up of the 5 colors of Racing Boy's humpback glass

A detailed close-up of the 5 colors of Racing Boy's humpback glass

You can see the hunchback glasses are now mounted in a nice position

You can see the hunchback glasses are now mounted in a nice position

Tone tones with the color of the car - Vespa Sprint in black

Tone tones with the color of the car - Vespa Sprint in black

Có logo thương hiệu được in trên sản phẩm - sản phẩm chính hãng Racing Boy

There is a brand logo printed on the product - Genuine Racing Boy product

Kết hợp với chân kính Rizoma có thể gắn ở chân kiếng hậu như các dòng kiếng khác

Combined with the Rizoma tripod, it can be mounted on the rearview mirror like other glasses

Bài viết liên quan