Đáng xem

5 chiêu thức giúp cánh mày râu tìm bạn gái chỉ trong “tích tắt”

16/06/2020 2167 đã xem

Với sự hỗ trợ của công nghệ và các ứng dụng hiện đại, việc tìm bạn gái không còn là điều quá khó khăn và phức tạp đối với cánh mày râu. Việc của bạn chỉ là lựa chọn một ứng dụng hẹn hò thích hợp, đủ để tin tưởng và bắt đầu tung ra những chiêu thức tán gái được giới thiệu trong bài viết dưới đây.

 

 

Tìm bạn gái thông qua các ứng dụng hẹn hò chưa bao giờ dễ dàng đến thế
Tìm bạn gái thông qua các ứng dụng hẹn hò chưa bao giờ dễ dàng đến thế

 

Tìm bạn gái thông qua các ứng dụng hẹn hò

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều ứng dụng hẹn hò khi click chuột và tìm kiếm trên Google. Nhưng đó cũng lại là một thử thách cho bạn khi không biết phải chọn ứng dụng nào để bắt đầu việc tìm bạn gái. 

Hầu hết các ứng dụng tìm bạn gái hẹn hò hiện nay đều sẽ dựa trên nguyên tắc tạo hồ sơ và ghép đôi các hồ sơ phù hợp một cách ngẫu nhiên hoặc ghép đôi với những người ở gần khu vực của bạn. Điều này cũng không thực sự phù hợp lắm vì hồ sơ hẹn hò bạn hoàn toàn có thể tự tạo ra mà không hề có bất cứ điều gì xác minh được thông tin đó là chính xác.

Để giúp bạn giải quyết điều đó. Hãy tìm kiếm các ứng dụng giúp bạn tạo hồ sơ thú vị hơn thông qua những câu hỏi ngẫu nhiên và đặc biệt hơn là tạo cuộc hẹn yêu thích của mình để hai người cùng có những buổi hẹn lãng mạn.

Waodate - ứng dụng hẹn hò của người Việt, do người Việt sáng lập là địa chỉ giúp bạn tạo nên những điều thú vị và bất ngờ thông qua những cuộc hẹn được lên lịch sẵn. Thông qua đó, bạn cũng có thể thể hiện cá tính, mong muốn bản thân và hiểu được đối phương có tính cách ra sao.

Trò chuyện một cách thoải mái, cởi mở
Trò chuyện một cách thoải mái, cởi mở

 

Có chiến thuật nói chuyện phù hợp

Sau khi đã được ghép đôi với một hồ sơ ngẫu nhiên thì việc tiếp theo bạn cần phải làm đó chính là trò chuyện với cô ấy một cách cởi mở, thú vị thì mới có thể tìm bạn gái một cách nhanh chóng nhất.

Tuyệt chiêu nói chuyện dành cho các chàng trai đó là:

  • Hãy là người chủ động trước: Để bắt đầu một mối quan hệ thì bạn hãy là người chủ động trước. Hãy cho cô ấy thật bạn thực sự muốn tìm bạn gái một cách nghiêm túc. Như vậy thì cô ấy mới thực sự cởi mở với bạn.
  • Mở đầu thú vị để cô ấy thực sự ấn tượng về bạn. Đừng chỉ hỏi tên, tuổi, quê quán, sở thích cá nhân, công việc… Vì tất cả đã có trên hồ sơ rồi bạn ơi. Hãy nói ít nhưng chất lượng. Đừng nói quá nhiều lại thành nói dài nói dại.
  • Đa dạng các chủ đề trò chuyện khi muốn tìm bạn gái. Bất cứ một chủ đề gì về cuộc sống, phim ảnh âm nhạc, quan điểm sống cá nhân bạn cũng đều có thể nói cho cô ấy.

Chiếm được lòng tin của đối phương

Sau khi đã trò chuyện bước đầu, hãy tung chiêu để chiếm được lòng tin của đối phương. Cho họ thấy rằng bạn đang thực sự muốn tìm bạn gái. 

Có rất nhiều cách thức khác nhau đó là: thường xuyên tương tác với cô ấy để cho cô ấy thấy sự quan tâm của bạn. Chọn những tấm ảnh tật vui vẻ, tích cực để chia sẻ với cô ấy. Thể hiện mình là một chàng trai lạc quan, thú vị. 

Cuối cùng là xin thông tin mạng xã hội hay cách thức liên tạc khác để bạn có thể trò chuyện với cô ấy nhiều hơn.

Gây ấn tượng với cô ấy bằng tài lẻ
Gây ấn tượng với cô ấy bằng tài lẻ

 

Tiếp cận cô gái bằng nhiều cách khác nhau

Khi cô ấy đã cho bạn các cách thức liên lạc khác rồi thì hãy bắt đầu tìm hiểu sâu hơn nào.

Tìm hiểu thông qua mạng xã hội

Mạng xã hội chính là thế giới nội tâm, con người thực sự của người đó. Những gì mà cô ấy không thể hiện được trực tiếp bên ngoài thì mạng xã hội chính là một nơi giúp cô ấy. Vậy nên đừng bỏ qua nơi này mà cho rằng nó là thế giới ảo.

Tìm hiểu thông qua việc hai bạn nhắn tin với nhau

Tiếp tục nhắn tin với cô ấy để trở thành một phần trong cuộc sống cũng như suy nghĩ của nhau. Nếu ấn tượng ban đầu này bạn làm tốt thì không cần phải quá lo lắng cho con đường sau này. Bởi suy cho cùng điều gắn kết hai người với nhau chính là cách trò chuyện, sự thấu hiểu.

Hẹn hò để có được bước tiến mới cho mối quan hệ của hai người

Sau khi đã tìm hiểu thông qua nhiều phương thức khác nhau cuối cùng hãy hẹn hò, gặp mặt trực tiếp để có những bước tiếp theo trong việc tìm bạn gái thôi nào.

Dù có nói với nhau bao điều thì chẳng có điều gì chân thật bằng những cuộc hẹn hò ở bên ngoài đâu. Trong lần đầu tiên, hãy hẹn cô ấy đến những nơi công cộng có nhiều người qua lại để cho cô ấy thấy bạn là người có thể tin tưởng. 

Từ những lần sau, những địa điểm mà bạn hay lui tới rồi cô ấy thích tới chính là sự lựa chọn tuyệt với, Đa dạng các địa điểm hẹn hò lên nào để hiểu hơn về tính cách, về cách ứng xử, xử lý tình huống của đối phương. Như vậy con người thật cũng sẽ dần được bộ lộ rõ ràng.

Hẹn hò để hiểu nhau nhiều hơn
Hẹn hò để hiểu nhau nhiều hơn

 

Đó là 5 tuyệt chiêu tìm bạn gái mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn. Dù bạn có hấp dẫn đến nhường nào hay là một chàng trai nhút nhát, chỉ cần thực hiện theo những cách trên thật cẩn thận, tỉ mỉ và chậm rãi thì cuối cùng cũng sẽ giúp bạn tìm bạn gái thành công.

Dakhoabinhduong.com

 

Bài viết liên quan