Đáng xem

Cách tán gái qua tin nhắn khiến cô nàng vui cả ngày

27/02/2020 2144 đã xem

Bạn thường xuyên nhắn tin với người ấy nhưng lại bị chê là nhạt nhẽo? Bạn muốn học cách tán gái qua tin nhắn để gây ấn tượng với nửa kia? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để họ cách tán gái qua tin nhắn khiến nàng vui như một “cao thủ” nhé! 

1. Đừng tẻ nhạt và tỏ ra dễ đoán 

Đây là cách tồi tệ nhất khi học "cách tán gái qua tin nhắn khiến nàng vui". Nội dung của tin nhắn phải đầy hứng thú và gây tò mò cho đối phương. Nếu bạn không thể nghĩ ra bất cứ điều gì vui hay thú vị, đừng nhắn tin cho cô ấy.

Ví dụ:

Bạn không nên bắt đầu cuộc trò chuyện bằng những tin nhắn nhàm chán như "Xin chào :)". Hoặc "Hôm nay bạn thế nào?". Bởi vì điều đó thật nhàm chán. Cô ấy có thể nhận được tin nhắn đó từ mọi chàng trai, vì vậy bạn nên làm điều gì đó đặc biệt hơn.

Nếu muốn tìm bạn gái, Hãy thử tạo một văn bản độc đáo khiến cô ấy trả lời ngay lập tức. Ví dụ như "tối qua em chơi gian anh nhé! Anh muốn gỡ lại".

 

Hãy tạo bất ngờ trong mỗi câu chuyện là cách tán gái qua tin nhắn tốt nhất - cách tán gái qua tin nhắn
Hãy tạo bất ngờ trong mỗi câu chuyện

2. Nói chuyện riêng 

Tin nhắn thường vụng về bâng quơ. Vì vậy hãy làm cho chúng riêng tư hơn nếu có thể. Cách tán gái qua tin nhắn này tạo ra sự hài hòa giữa hai người.

Gọi tên cô ấy trong tin nhắn. Phụ nữ thường cảm thấy phấn khích khi nhìn thấy tên của họ trong tin nhắn vì họ cảm thấy thân mật hơn.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng biệt danh của cô ấy. Điều này khiến cả hai cảm thấy như đang tham gia vào một trò đùa mà chỉ người trong cuộc mới có thể hiểu được.

Sử dụng nhiều hơn những từ như "chúng ta" trong tin nhắn. Sử dụng như vậy khiến nàng có cảm giác như "em và anh cùng chống lại thế giới" mà cô gái nào cũng thích.

3. Dành cho cô ấy những lời khen "có cánh" là cách nói chuyện với con gái hiệu quả

Ví dụ, bạn có thể nói với cô ấy: "Wow, kiểu tóc của em hôm nay rất đẹp, trông em rất hấp dẫn". Điều này khá đơn giản vì các cô gái thường thích được khen ngợi, khiến họ cảm thấy đặc biệt và được đánh giá cao.

Do đó, nếu có thể, hãy thêm một vài lời khen cho tin nhắn. Lời khen phải chân thật, nếu không nó hoàn toàn sẽ phản tác dụng.

 

Lời khen khiến cô ấy có cảm giác được yêu thương nhiều hơn là cách tán gái qua tin nhắnđỉnh nhất - cách tán gái qua tin nhắn
Lời khen khiến cô ấy có cảm giác được yêu thương nhiều hơn

4. Cách tán gái qua tin nhắn hiệu quả: Tỏ ra bí ẩn

Trở nên bí ẩn qua tin nhắn là không có gì khó khăn. Bạn muốn cô ấy cảm thấy như cô ấy đang theo đuổi bạn chứ không phải ngược lại. Vì vậy đôi khi bạn nên hơi mơ hồ hoặc xa cách. Miễn là điều đó không khiến cô ấy nghi ngờ về hành vi của bạn. 

Ví dụ:

Nếu cô ấy hỏi về các hoạt động trong ngày. Bạn không nên viết các tin nhắn dài báo cáo tất cả các chi tiết nhàm chán (xem Bước 1). Hãy thử nhắn tin một cái gì đó như "Hôm nay khá lạ. Nhiều người đã làm anh bất ngờ". Sau đó, cô sẽ tò mò và nhắn tin yêu cầu thêm chi tiết.

Hoặc nếu cô ấy hỏi về kế hoạch cuối tuần. Bạn không nên tiết lộ quá nhiều (trừ khi nó rất thú vị). Câu trả lời rằng có thể bạn sẽ làm việc vào cuối tuần sẽ không khiến cô ấy quan tâm. Hãy nói một chủ đề bạn chắc rằng cô ấy có hứng thú. Nếu có thể, 1 cuộc hẹn vào cuối tuần gặp gỡ sẽ thật tuyệt! 

5. Trêu chọc cô ấy. 

Trêu chọc là một cách hiệu quả trong những cách tán gái qua tin nhắn, vì nó tạo ra sự thân mật giữa hai bên nhưng không làm cho mọi thứ quá nghiêm trọng.

Như đã đề cập ở trên, đặt tên cho cô ấy bằng một biệt danh dễ thương (biệt danh chỉ bạn sử dụng) là một cách hay để tạo niềm vui cho người khác nhưng nó không gây khó chịu. Những biệt danh như 'tàn nhang' hay 'cô gái hoàn hảo' hoạt động tốt.

Trêu chọc về những gì cô ấy nói hoặc làm trong cuộc hẹn cuối cùng. Ví dụ: nếu cô ấy nói rằng cô ấy đang cầm một lon Coca, bạn có thể trả lời “đừng để nước bắn vào mũi như lần trước”. Đây là một trò đùa gợi lên khoảnh khắc hai người đang vui vẻ bên nhau, khiến cô suy nghĩ tích cực về mối quan hệ này.

Đảm bảo không vượt quá giới hạn dưới hoặc làm phiền người khác, nếu không cuộc trò chuyện bằng văn bản sẽ dừng ngay lập tức.

 

Trêu chọc tạo cảm giác thân mật giữa 2 bên là cách tán gái qua tin nhắn khiến nàng vui
Trêu chọc tạo cảm giác thân mật giữa 2 bên

 

6. Những tin nhắn khiến nàng vui kiểu tán tỉnh khêu gợi

Nếu bạn có chủ ý tán tỉnh qua tin nhắn. Bạn có thể nhắn một chút nội dung khiêu khích để làm cho mọi thứ thú vị.

Bạn có thể sử dụng cách cổ điển để hỏi cô ấy đang mặc gì. Hoặc có thể nói với cô ấy: "Tôi thích bạn mặc chiếc váy đó, nhưng bạn sẽ cảm thấy bị thu hút hơn với bộ trang phục bên trong",...

Một phương pháp hiệu quả khác là nhận xét vô tư và cố tình lèo lái qua nội dung nhạy cảm một cách khéo léo hay tạo cảm giác như lỡ lời. Điều đó sẽ không làm cô ấy khó chịu đâu! 

Nếu bạn có chút lo lắng về nội dung nhạy cảm, bạn có thể vô tình nói rằng bạn vừa mới tắm xong. Điều này nếu khiến cô ấy cảm thấy phấn khích và phản ứng lại theo cách tán tỉnh (chẳng hạn như 'ồ, tôi muốn thấy cảnh khi nãy"), thì bạn cũng biết rằng cô ấy cũng cảm thấy thoải mái với điều đó.

Trên đây là 6 cách tán gái qua tin nhắn khiến nàng vui cả ngày hữu ích được rất nhiều anh em thử nghiệm và đã thành công! Chúc bạn may mắn!

Bài viết liên quan