Đáng xem

Bật mí cách tán gái lạ trên facebook thành công 99%

20/04/2020 1390 đã xem

Tán gái trên facebook được rất nhiều anh em áp dụng và có không ít người đã thành công. Tuy nhiên, với một cô gái lạ thì làm thế nào để chinh phục được trái tim cô ấy là cả một vấn đề? Do đó, nếu anh em đang muốn học hỏi cách tán gái lạ trên facebook - cách tỏ tình bằng tin nhắn thì đừng bỏ qua những chia sẻ hữu ích dưới đây.

Một số cách tán gái lạ hiệu quả 99%

Hãy xác định đối tượng mà mình muốn chinh phục

Muốn tán gái lạ thành công thì trước hết anh em cần xác định được đối tượng mà mình muốn chinh phục. Chỉ khi có đối tượng, anh em mới có thể thực hiện các bước tiếp theo.

Hãy xác định đối tượng mà mình muốn chinh phục- cách tán gái lạ
Hãy xác định đối tượng mà mình muốn chinh phục

 

Bạn hãy tìm hiểu trên facebook và xác định xem cô gái mà mình cảm mến, muốn chinh phục là ai? Trên cơ sở này, bạn sẽ nắm bắt được phần nào tính cách, sở thích của cô ấy thông qua những status, trạng thái, hình ảnh mà cô ấy chia sẻ. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tìm hiểu những bình luận, tương tác của bạn gái đối với bạn bè từ những gì mà cô ấy chia sẻ. Đây là những thông tin rất hữu ích để bạn hiểu hơn về bạn gái cũng như có chiến thuật chinh phục sao cho phù hợp với sở thích, tính cách và con người cô ấy.

Hãy tạo trang cá nhân ấn gây ấn tượng với bạn gái

Một trong cách tán gái lạ trên facebook hiệu quả mà anh em không được bỏ qua chính là tạo trang cá nhân facebook của mình thật sự ấn tượng để “hớp hồn” cô ấy. Trước hết là ảnh đại diện và ảnh bìa, bạn nên để những bức ảnh mới nhất nhưng đảm bảo bức hình ưa nhìn, hấp dẫn. Tuy nhiên, dù là bức ảnh đã qua chỉnh sửa đôi chút để bạn trông lung linh hơn thì vẫn cần đảm bảo đó là ảnh thật của bạn và trông giống bạn.

Hãy tạo trang cá nhân ấn gây ấn tượng với bạn gái - cách tán gái lạ
Hãy tạo trang cá nhân ấn gây ấn tượng với bạn gái

 

Ngoài ra, bạn cũng nên cập nhật hồ sơ cá nhân với những thông tin thật để cô ấy biết rằng bạn là một người trung thực. Điều này rất có lợi trong chiến thuật cách tán gái lạ hiệu quả và thành công trên facebook.

Từ khi bắt đầu lên kế hoạch chinh phục bạn gái, anh em hãy tích cực đăng những bức hình mới và nổi bật lên trang cá nhân. Bên cạnh đó, cũng cần sử dụng những status, những dòng tâm sự để cô ấy hiểu phần nào về bạn. Tuy nhiên, đừng dại mà trút bầu vấn đề lên facebook mà hãy giữ lại một chút bí ẩn. Như vậy, bạn gái sẽ càng tò mò và muốn biết về bạn hơn.

Bắt đầu chiến thuật cách tán gái lạ trên facebook

Ban đầu, bạn không nên kết bạn với cô ấy ngay mà hãy bắt đầu với những nút nhấn thích với những bức ảnh cô ấy đăng tải. Cùng với đó là bày tỏ cảm xúc về bức ảnh, trạng thái mà cô ấy chia sẻ. Cách này sẽ giúp cô nàng quan tâm với bạn hơn, muốn tìm hiểu xem bạn là ai bằng cách vào trang facebook của bạn. Như vậy, lúc này trang facebook bạn cố gắng tạo ấn tượng tốt đã bắt đầu phát huy tác dụng rồi đó.

Hãy trò chuyện, tán tỉnh bạn gái bằng cách chủ động inbox cho cô ấy - cách tán gái lạ
Hãy trò chuyện, tán tỉnh bạn gái bằng cách chủ động inbox cho cô ấy - Ảnh minh họa: Internet

 

Sau một thời gian, cô ấy đã cảm thấy bạn ít xa lạ hơn và dần quen với sự có mặt của bạn thì lúc này hãy gửi lời mời kết bạn. Chắc chắn cô ấy sẽ khó lòng từ chối lời mời này. Chiến thuật cách tán gái lạ thời điểm này chính là nhắn tin, trò chuyện với cô ấy bằng cách inbox. Hoặc anh em cũng có thể nhân dịp đặc biệt nào đó để gửi lời chúc tới bạn gái. Và từ đây, cuộc trò chuyện của cả hai sẽ thực sự bắt đầu. 

Khi cả hai đã bắt đầu trò chuyện thì lúc này, việc tán gái có thành công hay không sẽ thuộc vào khả năng, kinh nghiệm của anh em.

Chúng tôi vừa chia sẻ cách tán gái lạ trên facebook với tỷ lệ thành công cao nhất. Hy vọng với bài viết này, anh em sẽ có thể chinh phục được cô gái mà mình cảm mến.


Nguồn: Dakhoabinhduong.com

 

Bài viết liên quan