Đáng xem

“Bóc mẽ” những dấu hiệu chứng tỏ chàng thích bạn thật lòng

09/07/2020 20288 đã xem

Nếu để ý bạn sẽ thấy con trai yêu thật lòng họ sẽ không dễ dàng nói ra lời yêu với người con gái đó. Mà họ sẽ đi đường vòng, từ từ tiếp cận khi nào chắc chắn thì mới ngỏ lời, Bởi cũng giống như con gái thôi, con trai cũng rất sợ bị tổn thương và đặc biệt là mất đi một tình bạn đẹp, Vậy hãy cùng xem dấu hiệu chứng tỏ chàng thích bạn để có thể nắm bắt rõ ràng. Và nếu bạn cũng thích đối phương thì sẽ không bỏ lỡ cơ hội này.

 

Dấu hiệu chứng tỏ chàng thích bạn - cơ hội gặp được tình yêu đích thực của mình
Dấu hiệu chứng tỏ chàng thích bạn - cơ hội gặp được tình yêu đích thực của mình

 

Để ý đến ánh mắt của anh ấy

Bạn hãy nhớ nhé, ánh mắt không bao giờ biết nói dối, Miệng cười tươi nhưng trong lòng buồn sẽ biểu hiện thông qua ánh mắt. Vì vậy, dấu hiệu chứng tỏ chàng thích bạn đầu tiên có thể nhận ra đó là từ ánh mắt.

Nếu anh ấy nhìn bạn âu yến, luôn hướng ánh mắt chú ý đến bạn dù ở nơi đông người thì chắc chắn là người ta thích bạn rồi đấy. Khi bạn vui, anh ấy cũng sẽ cười thật tươi chúc mừng cho bạn. Khi bạn gặp phải vấn đề nào đó ánh mắt của anh ấy cũng cho bạn biết họ có thực sự quan tâm đến bạn hay không.

Cách nói chuyện là dấu hiệu chứng tỏ chàng thích bạn

Nhưng dấu hiệu chứng tỏ chàng thích bạn thông qua ánh mắt vẫn chưa đủ đâu nhé. Hãy xem cách nói chuyện của chàng với bạn như thế nào. Không phải cứ ăn nói hoa mỹ, thả thính với bạn là anh ấy thích bạn. 

Ánh mắt ấy phải chứa đựng tình cảm, sự yêu thương chân thành. Nhiều khi còn phải là sự ngọt ngào hoặc thậm chí là quát mắng gắt gỏng nhưng khác hoàn toàn với những người con gái xung quanh bạn. Đó là cách anh ấy thể hiện sự quan tâm đến bạn khiến bạn phải chú ý đến đối phương.

Xem cách anh ấy cư xử với bạn như thế nào - dấu hiệu chứng tỏ chàng thích bạn
Xem cách anh ấy cư xử với bạn như thế nào

 

Ngôn ngữ cơ thể của anh ấy khi ở cạnh bạn

Nào bây giờ hãy chú ý đến ngôn ngữ cơ thể của đối phương nhé. Đây là những dấu hiệu chứng tỏ chàng thích bạn khá chính xác đó.

Vô tình đụng chạm

Anh ấy cố tình tỏ ra là vô tình đụng chạm với bạn. Nghe thì có vẻ hơi rắc rối đúng không nào nhưng rất đơn giản thôi. Nếu bạn thấy anh ấy đụng chạm vào bạn một cách tế nhị, ví dụ như thỉnh thoảng lướt qua tay, ngồi cạnh nhau và anh ấy đưa tay ra phía sau ghế như ôm bạn, luôn đứng cạnh bạn thay vì để người đàn ông khác có cơ hội… Thì là anh ấy thích bạn rồi đó.

Nhìn đắm đuối

Tiếp theo, một người thích ai đó thì sẽ chỉ hướng sự chú ý đến duy nhất người đó và trong mắt không thể tồn tại một hình bóng khác. Nếu anh ấy nhìn bạn có gì đó hơi kỳ một chút thì hãy xem bản thân mình có tình cảm hay không nhé.

Góc cơ thể của hai người

Anh ấy luôn có sự bao bọc bạn để bạn không bị chạm vào người khác hay bị thương. Đồng thời khi hai người nói chuyện, anh ấy cũng muốn có sự gần gũi và nhìn vào bạn dù không ngồi đối diện với nhau. 

Nhắn tin trả lời bạn với tốc độ ánh sáng

Tin nhắn của những người chúng ta thực sự có tình cảm thì sẽ rep cực kỳ nhanh. Ai cũng sẽ như vậy thôi. Vậy nên hãy dùng đây là một dấu hiệu chứng tỏ chàng thích bạn. Anh ấy là đang lo lắng bạn phải đợi tin nhắn lâu. Người ta là đang đợi tin nhắn của bạn đó nhé. Bạn thực sự đặc biệt hơn những người khác.

Anh ấy là bờ vai vững chắc để bạn có thể tựa vào -dấu hiệu chàng thích bạn
Anh ấy là bờ vai vững chắc để bạn có thể tựa vào

 

Luôn xuất hiện khi bạn cần - dấu hiệu chứng tỏ chàng thích bạn

Nếu thích bạn thực sự thì sẽ luôn có mặt khi bạn cần. Có thể bạn không nói ra khó khăn của mình nhưng anh ấy có thể tự cảm nhận hoặc tìm hiểu từ những người xung quanh để có thể giúp đỡ cho bạn. Bởi anh ấy không muốn bạn phải chịu tổn thương một mình đâu. Luôn lo lắng và che chở dù bạn ở đâu chính là dấu hiệu mà bạn không nên bỏ qua.

Cách đối xử của anh ấy với những cô gái khác

Hãy nhìn vào cách anh ấy đối xử với người khác như thế nào để so sánh nếu bạn cũng đã có tình cảm với đối phương.

Anh ấy đối xử với bạn khác với người con gái khác

Trước hết hãy xem thái độ của anh ấy với những người con gái khác có khác bạn không. Một người đàn ông đã thích ai đó thật lòng và là người tốt, đứng đắn sẽ không bao giờ để ý đến những người con gái khác xung quanh mình dù họ có xinh đẹp, giỏi giang hơn bạn. 

Luôn phô bày mối quan hệ của mình với bạn

Bên cạnh đó, một dấu hiệu chứng tỏ chàng thích bạn đó chính là anh ấy cố tình khoe mẽ các mối quan hệ với người con gái khác với bạn. Nghe thì có vẻ hơi mâu thuẫn với ý ở trên nhưng hãy cứ yên tâm nhé. Anh ấy là đang muốn bạn ghen đấy. Anh ấy muốn cảnh báo với bạn rằng xung quanh anh ấy đang có rất nhiều người quan tâm, muốn tán tỉnh anh ấy. Nhưng anh ấy chưa đồng ý đâu. Nếu bạn không cho cơ hội thì coi chừng, anh ấy có thể đi bất cứ lúc nào.

Nắm bắt cơ hội để mối quan hệ của hai người có kết thúc đẹp nhất - dấu hiệu chứng tỏ chàng thích bạn
Nắm bắt cơ hội để mối quan hệ của hai người có kết thúc đẹp nhất

 

Xung quanh bạn đã có chàng trai nào có những biểu dấu hiệu chứng tỏ chàng thích bạn như trên chưa? Hãy thật tinh ý để quan sát và đoán ra điều này nhé. Những dấu hiệu trên cực kỳ có ý nghĩa khi bạn muốn tìm bạn trai. Nó sẽ tránh làm tổn thương cho cả hai khi không muốn xác định mối quan hệ lâu dài.

 

Bài viết liên quan