Đáng xem

Cách gọi điện nói chuyện với con gái - Anh em FA nên học điều này!

27/05/2020 840 đã xem

Cách gọi điện nói chuyện với con gái hiệu quả là điều khiến 99,9% nam giới thấy khó khăn và bế tắc. Một cuộc trò chuyện thành công là điều then chốt giúp cải thiện mối quan hệ của cả hai. Dù cô ấy là người bạn quen đã lâu hay một cô gái xinh xắn mới gặp bạn đều có thể khiến nàng vui vẻ và hứng thú khi áp dụng những lời khuyên dưới đây. Nào cùng xem và học hỏi nhé các chàng trai!

 

 

Hướng dẫn cách gọi điện nói chuyện với con gái hiệu quả - Anh em FA nên học điều này!
Hướng dẫn cách gọi điện nói chuyện với con gái hiệu quả - Anh em FA nên học điều này!

I. Hướng dẫn cách gọi điện nói chuyện với con gái hiệu quả

1. Gọi cho nàng vào thời điểm hợp lý

Thời điểm trò chuyện là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng buổi trò chuyện của cả hai.

Cô ấy có thể là người bạn quen đã lâu, một người bạn – đồng nghiệp bạn có thể dựa vào lịch trình, những hiểu biết trước giờ về nàng để chọn thời điểm nàng rảnh rỗi. Trường hợp nàng là cô gái xinh xắn mà bạn mới gặp hãy nhắn tin cho nàng trước khi nàng muốn gọi điện.

Đừng gây những bất tiện cho nàng hoặc đưa nàng vào sự lựa chọn, vì bạn cũng ko chắn là mình được ưu tiên đâu nhé.

2.Chọn không gian yên tĩnh và riêng tư để trò chuyện cùng nàng

Dù là bạn hay nàng đều muốn có người khác nghe cuộc trò chuyện của cả hai. Nên nhớ đừng gọi cho nàng khi bạn đang đi chơi với người khác và tuyệt đối đừng mở loa ngoài khi cô ấy không đồng ý.

Trò chuyện ở nơi yên tĩnh – riêng tư cùng nàng
Trò chuyện ở nơi yên tĩnh – riêng tư cùng nàng

3.Bắt đầu cuộc nói chuyện bằng lời chào thật vui vẻ

Khi trò chuyện qua điện thoại mọi cảm xúc và thái độ của bạn được thể hiện 99% qua giọng nói. Bạn nói chuyện nhiệt tình và đầy thân thiện nàng cũng sẽ đáp lại bạn như vậy.

Hãy để cho nàng biết bạn đang rất mong chờ trò chuyện với bạn và mở đầu câu chuyện bằng lời chào thật vui vẻ!

Gợi ý cho bạn: Anh đã chờ em cả ngày để được nghe tiếng em đấy! Cô bé của anh hôm nay em thế nào!
Lưu ý
: Lựa chọn từ ngữ phù hợp tuỳ vào mức độ thân mật của bạn và nàng nhé!

4.Lựa chọn chủ đề trò chuyện phù hợp hay để câu chuyện phát triển tự nhiên?

Đến đây chắc nhiều chàng trai sẽ thắc mắc về việc mình sẽ trò chuyện về chủ đề gì bây giờ? Không biết cô ấy thích nói gì? Hoặc mình nói chủ đề đó cô ấy không thích thì sao?

Bạn không nên quá đặt nặng vấn đề phải nói về cái gì hãy để cuộc trò chuyện của cả hai phát triển tự nhiên. Và lưu ý những vấn đề sau:

  • Theo khảo sát tỷ lệ nói của phụ  nữ lên tới 64% trong đối thoại, về cơ bản phụ nữ sẽ là người nói chính. Vì thế bạn nên quan tâm đến cách mình lắng nghe như thế nào. Có thể là những chuyện bạn bè, quan hệ, công việc, mua sắm…
  • Nên tránh những tranh cãi xung đột khi trò chuyện điện thoại. Nếu xung đột xảy ra trên điện thoại bạn sẽ rất khó hàn gắn lại mọi thứ. Khi đầu dây bây bên kia “ tút tút tút” cũng là đặt dấu chấm cho quan hệ cả hai..
Chú ý đến nàng và học cách lắng nghe
Chú ý đến nàng và học cách lắng nghe

 

5.Biết cách biểu lộ tình cảm vào những thời điểm thích hợp

Nàng cũng sẽ thẳng thắng, cởi mở hơn khi bạn cũng làm điều đó với nàng. Hãy bỏ đi nỗi lo bị từ chối mà đánh mất cơ hội đưa quan hệ của cả hai sang giai đoạn mới. Nói cho nàng biết suy nghĩ của mình và yên tâm nàng cũng sẽ làm điều tương tự với bạn.
Gợi ý nhỏ cho bạn:

  • Trước giờ chưa có cô gái nào hiểu anh như em.
  • Mỗi lần được trò chuyện với em là ngày anh cảm thấy vui vẻ nhất.

6.Hãy để cuộc nói chuyện kết thúc ngọt ngào

Đôi khi câu chuyện sẽ đi vào ngõ cụt hoặc im lặng… Bạn cũng đừng quá lo lắng, vì có thể cô ấy cũng vậy… Những lúc như vậy, bạn nên chọn những câu nói bông đùa, hài hước để mọi thứ quay về hướng tích cực.

Và sau đó chọn kết thúc cuộc trò chuyện bằng một câu nói thật ngọt ngào.

Chẳng hạn như:

  • Anh rất thích nói chuyện với em, và có quá nhiều điều muốn chia sẻ với em. Những anh sợ mình quá phấn khích, hẹn em ngày mai nhé!
  • Em thật…mà mai anh nói cho nhé!
Kết thúc thật ngọt ngào..
Kết thúc thật ngọt ngào..

 

II. Những điều con trai nên tránh khi nói chuyện với con gái

  • Đừng lầm tưởng giữa sự quan tâm và tọc mạch. Có hai điều cấm kị của các nàng mà bạn không nên đụng đến kể cả khi bạn có thấy hoặc muốn thể hiện sự quan tâm. Đó là da mụn và việc béo đây là những vấn đề cực kì nhạy cảm.
  • Đừng bao giờ thể hiện và khoe khoang mình một cách quá lố. Việc bạn có thì bạn khoe, mình có thì mình thế hiện ra ngoài điều đó không sai. Thế nhưng bạn khoe như thế nào và thế hiện như thế nào là cả một vấn đề. Và chắc rằng bạn không muốn mình có vẻ kiêu căng trong mắt nàng đúng không.
  • Đừng mất kiên nhẫn hoặc gây tranh cãi trên điện thoại nếu không muốn nàng chạy mất. Thay vào đó để dành mâu thuẫn cho thời điểm khác… nếu có dịp.
Điều con trai nên tránh khi nói chuyện với con gái
Điều con trai nên tránh khi nói chuyện với con gái

 

Không phải cuộc điện thoại nào cũng suôn sẻ, và sẽ có một vào lần trò chuyện sẽ không nhận được hồi đáp. Tuy nhiên đừng quá nản lòng các chàng trai, vì khi nàng cho bạn số, chắn hẳn nàng cũng rất mong đợi bạn gọi đến. Vì thế hãy nhớ nằm lòng cách gọi điện nói chuyện với con gái hiệu quả trên và bắt đầu gọi cho nàng đi nhé!

Dakhoabinhduong.com

 

Bài viết liên quan