Đáng xem

Chương trình tìm người yêu nào ăn khách nhất hiện nay

26/02/2021 711 đã xem

Hiện nay, trên truyền hay hay các kênh trình chiếu online có rất nhiều chương trình tìm người yêu được công chiếu. Nhưng chương trình tìm người yêu nào được yêu thích nhất hiện nay? Chúng ta hãy cùng phân tích nhé!

chương trình bạn muốn hẹn hò
Chương trình bạn muốn hẹn hò

Danh sách các chương trình tìm người yêu đã và đang được trình chiếu tại Việt Nam

1. Bạn muốn hẹn hò

2. Tình yêu hoàn mỹ

3. Người ấy là ai

4. Vợ chồng son

5. Hẹn ăn trưa

6. Cho phép được yêu

7. Mảnh ghép tình yêu

8. Vì yêu mà đến

9. Lựa chọn của trái tim

10. Comeout

11. Phi thường hoàn mỹ

12. Lucky Me Yêu Là Chọn

13. Khúc hát se duyên

14. Giai điệu chung đôi

15. Love house

VỚi 15 show thì chương trình tìm người yêu nào ăn khách và được nhiều người yêu thích nhất chưa?  Xin bật mí 3 chương trình nổi đình nổi đám và phát sóng được nhiều mua chính là: Bạn muốn hẹn hò, vợ chồng son, và người ấy là ai.

Xem thêm: 

Tìm bạn gái online xinh đẹp, gia giáo ở cộng đồng VIP 

Tìm bạn trai chín chắn, có điều kiện ở cộng đồng VIP

Mỗi chương trình tìm người yêu để có những điểm nổi bất và thu hút riêng chúng ta cùng điểm qua nhé

* Bạn muốn hẹn hò: 

Đây là chương trình tìm người yêu phát sóng xuyên suốt trong nhiều năm qua vẩn được nhiều người yêu thích. Đối tượng tham gia chương trình rất đa dạng và phóng. Từ giám đốc, bác sĩ, kỹ sư đến công nhân, nguồi buôn bán nhỏ đều có thể tham gia.

* Người ấy là ai: 

Chương trình với các số rất gói gém và đối tượng là những người nổi tiếng, thành đạt có địa vị trong xã hội. Thường 1 mùa chỉ có thể kết đôi 13-14 thành viên nữa để tìm được bạn trai thôi.

* Vợ chồng son: 

Nếu nói đây là chương trình tìm người yêu thì cũng chưa đúng lắm, vì đây đã chương trình chia sẽ của các cặp đôi đã thành vợ chồng rồi, nhưng cũng nói về hành trình yêu và kết hơn như thế nào. Có những nụ cười, cũng có nhiều nước mắt trong cuộc hôn nhân. Nhưng khi đến đây mọi thứ đều hóa giải và kết nối với nhau thật hạnh phúc

Với nhiều chương trình như thế chắc hẳn bạn đã lựa chọn được 1 vài chương trình tìm người yêu hợp gu với mình rồi đúng không nào? ngoài ra còn có cộng đồng kết đôi những người độc thân https://waodate.com giúp bạn nhanh chóng tìm người yêu.

 

Bài viết liên quan