Đáng xem

[GIẢI ĐÁP] Có nên hỏi crush có người yêu chưa hay không?

18/10/2021 719 đã xem
Bạn đang thích một người và luôn suy nghĩ “ có nên hỏi crush có người yêu chưa ” Bạn cần một lời giải đáp để đưa ra quyết định phù hợp để tìm người yêu. Vậy cách hỏi thế nào là không khéo là không phải cảm? Hãy cùng mình theo dõi bài viết dưới đây nhé!

 

 9 bước giải đáp có nên hỏi crush có người yêu chưa

Bạn nên đi đi từng bước một để biết câu trả lời nhé. Vì từ từ và chi tiết thì sẽ không bao giờ phản cảm với câu hỏi “có nên hỏi crush có người yêu chưa” đâu nhé!

1. Bước 1: Hãy hỏi “bạn thần tượng ai?”

Bước 1 này sẽ giúp bạn biết được sở thích cảu đối phương rõ rang như thế nào. Đây cũng chỉ là một câu hỏi đơn thuần và tự nhiên mà bạn có thể hỏi và biết đáp án dễ dàng đúng không nào. Có thể đó là một nghệ sĩ, một diễn viên mà bạn có thể tiếp hiểu để các câu chuyện sau này của cả 2 sẽ hấp dẫn hơn

2. Bước 2: Bạn ấn tượng thế nào về mình

Đây là một câu hỏi rất khôn khéo đấy nhé. Sẽ là bước để để tiếp cục cho “có nên hỏi crush có người yêu chưa”. TỪ đây bạn sẽ biết crush nghĩ gì về bạn, đánh giá bạn thế nào trong mắt họ, từ đó bạn có thế cải thiện bản thân hơn. Chỉ vài điểm nhấn  bạn có thể tiến tới xa hơn với crush trong thời gian ngắn nhất có thể.

3 . Bước 3: bạn có thích đi chơi hay tụ tập bạn bè hay không?

Đây là bước tìm hiểu tính cách crush rõ ràng nhất để có thể tiến tới mối quan hệ lâu dài hay không. Nếu bạn là một cô nàng thích la lê trà sữa, xiên que với bạn bé và cuối tuần, và nếu anh ấy cũng thế thì quả là một điều tuyệt với đúng không nào.Đây là cách thức để tìm bạn trai lý tưởng nhé!

4. Bước 4: Món quà mà bạn thích nhất là nhận từ ai?

Nếu bạn và người ấy trở thành một đôi thì chắc chắn đây là thông tin thú vụ và cần thiết đúng không nào. Hãy tận dụng mọi thứ để hiểu về đối phương

5. Bước 5: Bạn có những nguyên tắc đặc biệt không

Đây là bước quan trọng để biết định cho câu hỏi “có nên hỏi crush có người yêu chưa”. Vì nếu những nguyên tắc có liên quan đến người yêu, bạn trai bạn gái thì bạn cần phải chú ý ngay nhé!

bước quan trọng để biết định cho câu hỏi “có nên hỏi crush có người yêu chưa

6.  Bước 6: Trong gia đình ai là người thân nhất với bạn

Một câu hỏi đơn giản nhưng giúp bạn hiểu hơn về crush và gia đình của họ. Ví dụ bạn đang tìm bạn trai để kết hôn thì nề nếp, văn hóa gia đình đối phương rất quan trong đấy nhé!

7.  Bước 7: Phút bù giờ "Lần cuối cùng cậu có người yêu là khi nào?"

Đây chính là phút bù giờ quan trọng đấy nhé! Chuẩn bị chốt hạ cho câu hỏi “có nên hỏi crush có người yêu chưa” Với từng bước một, thì đây là kết quả trả lời cho câu hỏi trên mà bạn muốn biết nhất đúng không nào? Nếu crush nói chưa thì bạn thể thể thở phào nhẹ nhõm và biết ngay đáp án với việc có nên hỏi crush có người yêu chưa đúng không.
Nếu crush trả là “vào thời gian..” thì bạn hãy tiếp tục bước 8 sau đây ngay nhé

8. Bước 8: Lý do bạn kết thúc mối quan hệ đó

Tiếp theo, bạn có thể tìm hiểu lý do tại sao mà crush kết thúc mối quan hệ yêu đương với người cũ. Bạn có thể hiểu rõ về mọi thứ, môi việc, từ việc liệu họ có đủ nhận thức về bản thân trong mối quan hệ của họ hay không. Đây là bức cực quan trọng để đánh giá người bạn sắp yêu nhé!
Hãy để ý cảm xúc cảu crush khi nói về người yêu cũ, bạn sẽ nhận ra những thứ rất bất ngờ và dành quyết định có tiếp tục bước 9 dưới đây hay không

9. Bước 9: Bạn có muốn bắt đâu một mối quan hệ mới hay không?

Đây là bước nock out ngay lập tức. Dù thế nào thì hãy cho đối phương có cơ hội trả lời nhé!  hay cho họ cơ hội để trả lời "Có" hoặc "Không". Sau đó, bạn có cơ sở có để đánh giá lại việc theo đuổi có xứng đáng với thời gian tiếp theo cần phải bỏ ra hay không.
Trên đây là 9 bước có nên hỏi crush có người yêu chưa mà bạn rất quan tâm. Hãy cùng trải nghiệm từng bước nhé. Để giúp bạn đưa ra quyết định có “tấn công” crush hay không.

 

Bài viết liên quan