Đáng xem

Hướng dẫn cách tán gái để bách chiến bách thắng

15/04/2020 2026 đã xem

Nhiều chàng trai vẫn bảo, con gái là những người khó hiểu nhất. Bởi họ nói có là không, nói không là có, hư hư thực thực, không biết đằng nào để chiều. Tuy nhiên, việc tán gái không khó đến vậy nếu bạn đọc hướng dẫn cách tán gái nhanh và hiệu quả được tổng hợp sau đây.

 

 

Hướng dẫn cách tán gái gián tiếp

 

Thời đại công nghệ, không khó để bạn có thể liên lạc với nàng. Tin nhắn điện thoại, mạng xã hội, các app kết bạn - app tìm người yêu là những nơi bạn có thể bắt sóng. Tuy nhiên, việc tán gái gián tiếp cũng cần có bí kíp.

 

Hãy nhớ những cuộc nói chuyện thú vị

 

Phần mở đầu, làm quen khi cuộc nói chuyện gián tiếp diễn ra rất quan trọng. Bạn lặp lại những câu cũ rích thì sẽ không thể gây được ấn tượng. Có thể thêm một vài câu chào hài hước, hoặc một lời chào ấm áp sẽ được nàng chú ý hơn.

 

Hướng dẫn Cách tán gái gián tiếp hiệu quả là luôn tạo ra những câu chuyện thú vị.
Hướng dẫn Cách tán gái gián tiếp hiệu quả là luôn tạo ra những câu chuyện thú vị.

 

 

Khi được nàng tiếp chuyện, hãy cố gắng không hỏi vô duyên hoặc đùa quá trớn khi chưa thân thiết. Việc này có thể khiến nàng hiểu sai về bạn. Đó là lưu ý đầu tiên trong việc hướng dẫn cách tán gái.

 

Cố gắng thể hiện sự hài hước nhiều nhất có thể

 

Thỉnh thoảng nói những câu bông đùa, luôn cố gắng tạo hội thoại dễ thương, sử dụng nhiều icon mặt cười thú vị sẽ là chìa khóa để bạn với nàng xích lại gần nhau hơn.

 

Các cô gái, đặc biệt là những cô gái trẻ hiện nay rất thích những chàng trai vui tính, dễ thương. Do đó, nếu không thể gặp nàng để thể hiện, hãy thể hiện điều này qua những tin nhắn. Đây là được xem là bí kíp hướng dẫn cách tán gái hiệu quả.

 

Luôn quan tâm đúng lúc

 

Quan tâm gián tiếp dễ hơn rất nhiều so với trực tiếp. Nàng bảo mệt, bạn hãy hỏi thăm sức khỏe và dặn nàng nghỉ ngơi. Nàng bảo sắp đi chơi với bạn, hãy dặn nàng đi lại cẩn thận, chúc nàng có những giây phút vui vẻ. Sự kịp thời đó khiến nàng cảm thấy bạn luôn đồng hành cùng cô ấy. 

 

Những lời đùa đáng yêu sẽ khiến nàng luôn có ấn tượng tốt về bạn. Hướng dẫn cách tán gái
Những lời đùa đáng yêu sẽ khiến nàng luôn có ấn tượng tốt về bạn.

 

Không ngắt điện thoại đột ngột, luôn chúc ngủ ngon

 

Nếu bạn đã có khởi đầu hoàn hảo, những câu chuyện thật vui và thú vị, hãy đảm bảo rằng bạn sẽ kết thúc câu chuyện một cách chu đáo nhất. Nếu bất ngờ bận việc, hãy nói với nàng. Khi sắp kết thúc câu chuyện, hãy nói chúc ngủ ngon.

 

Những cử chỉ này tuy là nhỏ nhặt nhưng nếu bạn không làm thì chúng sẽ sẽ trở thành điểm trừ, khiến nàng cảm thấy bạn không chu đáo, quan tâm. Do vậy, bài viết hướng dẫn cách tán gái cho các bạn nam từ những việc làm nhỏ nhất để đảm bảo thành công cao.

Xem thêm: cách kết bạn bốn phương có hình và số điện thoại thành công 100%

Hướng dẫn cách tán gái trực tiếp

 

Cho dù tán gái gián tiếp có "thành thần" thì muốn đi xa, bạn vẫn phải gặp nàng và bắt đầu công cuộc tán trực tiếp. Có nhiều trường hợp nói trên mạng thì rất hay nhưng gặp mặt thì bắt đầu bối rối. Những bí kíp dưới đây sẽ giúp bạn.

 

Quan tâm đến vẻ bề ngoài

 

Cho dù con trai là người thích ngắm các cô gái nhưng không phải vì thế mà những cô gái không thích những chàng đẹp trai. Thực tế, chỉ cần bạn ăn mặc lịch sự, đầu tóc gọn gàng là đã gây ấn tượng cho nàng.

 

Đừng để những buổi gặp mặt, nhất là buổi gặp đầu tiên trở thành ấn tượng không tốt trong mắt các cô gái. Bởi có thể bạn sẽ không có cơ hội lần 2. Hướng dẫn cách tán gái hiệu quả này đã được áp dụng rất thành công.

 

Chu đáo, quan tâm đến nàng

 

Một trong những hướng dẫn cách tán gái nhanh và hiệu quả nhất chính là việc bạn quan tâm và ga lăng với nàng. Hãy nhanh tay đẩy cửa khi bước vào nhà hàng, lấy ghế, khăn lau... Hỏi nàng thích ăn gì, uống gì, quan sát nàng để có những tình huống nói chuyện phù hợp nhất.

 

Sự chu đáo quan tâm là bí kíp hướng dẫn cách tán gái hiệu quả nhất.
Sự chu đáo quan tâm là bí kíp hướng dẫn cách tán gái hiệu quả nhất.

 

 

Có thể bạn cho rằng bạn rất giống một người phục vụ, nhưng cách này lại khiến các cô gái thích nhất. Bởi họ luôn muốn tìm một người có thể dựa vào.

 

Hãy chú ý đến người thân của nàng

 

Để tiến thêm một bước quan trọng thì bạn cần quan tâm đến gia đình nàng. Hãy hỏi thăm bố mẹ, anh chị của cô ấy nhiều hơn. Điều này sẽ khiến các cô gái cảm thấy bạn là người đàn ông đáng tin cậy và trưởng thành. Từ đó, ý muốn gắn bó sẽ ngày càng mãnh liệt.

 

Những bí kíp hướng dẫn cách tán gái nhanh và hiệu quả mà chúng tôi vừa chia sẻ đã được nhiều chàng trai áp dụng và thành công. Chúc bạn may mắn.

 
Bài viết liên quan