Đáng xem

Kết bạn độc thân mà không biết những điều này thì coi như bỏ đi

24/08/2020 859 đã xem

Những câu nói kiểu như “Fa là xu thế”, “Tôi ế vì tôi thích thế” chỉ là cách mà những người cô đơn đưa ra để tự bảo vệ cho bản thân mà thôi. Thực tế cuộc sống, dù bạn có thành công đến đâu mà vẫn độc thân thì đó là một sự thiếu sót. Mặc dù biết là như vậy, đã cố gắng mở rộng các mối quan hệ, làm quen với nhiều người hơn mà vẫn không thu được kết quả. Tất cả là vì bạn chưa biết những cách kết bạn độc thân dưới đây mà thôi.

 

 

Ket ban doc than chưa bao giờ dễ dàng đến vậy
kết bạn độc thân chưa bao giờ dễ dàng đến vậy

 

Tìm kiếm và lựa chọn trang web hoặc ứng dụng ket ban doc than uy tín

Để kết bạn độc thân nhanh chóng, chính xác nhất hiện nay thì cách tốt nhất là lựa chọn 1 trang web kết bạn uy tín và tham gia. Bởi ở đó có những người độc thân giống như bạn, cũng mong muốn tìm được người để kết bạn, làm quen, nói chuyện. Khi có chung một mục đích thì hai bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian vào vấn đề này.

Tuy nhiên, điều khiến nhiều người lo lắng đó chính là nhắc đến tình yêu qua mạng là đã không cảm thấy yên tâm. Huống chi bạn cũng không biết được trang web này có thực sự uy tín không, thông tin của bạn có bị lộ ra ngoài không…

Đừng đặt quá nặng mong muốn và ép buộc bản thân phải thu được ngay kết quả

Vẫn biết rằng mục đích của bạn khi tham gia các app tìm người yêu - app kết bạn là tìm kiếm một nửa phù hợp để hẹn hò, yêu đương và xa hơn là tiến tới hôn nhân. Tuy nhiên, khi mới bắt đầu tham gia, làm quen với ai đó, bạn đừng quá đặt nặng vấn đề là mình phải kiếm được người yêu, phải kiếm được người để cưới.

Hãy cứ đơn thuần là bạn đang tìm kiếm người để kết bạn độc thân đã. Rồi sau khi nói chuyện cảm thấy phù hợp thì mới bước những bước tiếp theo. Nếu quá vội vàng, hấp tấp, có thể bạn sẽ khiến cho chính bản thân mình không được thoải mái, thất vọng, chán nản và thất bại.

Hãy cứ thoải mái trải nghiệm và tìm hiểu đối phương
Hãy cứ thoải mái trải nghiệm và tìm hiểu đối phương

 

Cũng đừng quá lo lắng và ngại ngùng khi bắt đầu ket ban doc than

Hãy cứ đơn giản hóa mọi thứ, coi mọi thứ thật nhẹ nhàng, để thuận theo một cách tự nhiên nhất. Đừng lo lắng và ngại ngùng khi làm quen với ai đó. Bởi chỉ cần bạn bỏ qua là cơ hội cũng sẽ mất đi. Hãy cứ cho nhau cơ hội để trò chuyện, tìm hiểu nhau và quan tâm nhau.

Bình tĩnh và lắng nghe con tim mình

Hạnh phúc, tình yêu đến với chúng ta là tùy vào duyên, có những cái bạn cưỡng cầu quá cũng sẽ không thể đến với mình ngày được. Vì vậy, đừng hấp tấp trong chuyện tìm cảm. Hãy cứ bình tĩnh để trái tim có thời gian cảm nhận và rung động.

Nếu ngay từ đầu bạn đã thể hiện sự nóng vội, tấn công tới tấp, đối phương sẽ cảm thấy choáng ngợp, sợ hãi và nghi ngờ. Đây chính là yếu tố sẽ giết chết mối quan hệ của bạn. Vì vậy, hãy nhớ rằng muốn kết bạn độc thân thì phải có quá trình từ từ tìm hiểu để đối phương thực sự thoải mái với bạn và cũng cho bản thân cơ hội nhận ra tình cảm của mình.

Có những buổi hẹn hò thật thú vị
Có những buổi hẹn hò thật thú vị

 

Chia sẻ thông tin chính xác, hấp dẫn, đặc biệt về bản thân mình cho đối phương

Để có thể thu hút được đối phương, bạn nên tạo cho mình một profile thật ấn tượng. Điều này không có nghĩa là bạn sẽ tô vẽ lên một con người như trong tưởng tượng mà là thể hiện đúng bản thân nhưng xem điểm mạnh của mình là gì, điều thú vị của bản thân theo mọi người nhận xét là như thế nào… Từ đó, đối phương cũng sẽ chú ý đến bạn hơn. Nếu trong thông tin của bạn chỉ có một số điều cơ bản giống như bao người khác thì chắc chắn là không ai để ý.

Hẹn hò và tìm kiếm kỹ trước khi quyết định

Mục đích kết bạn của bạn là gì? Nếu để tìm kiếm một người yêu thương thì trước khi quyết định, hãy cho nhau những khoảng thời gian để hẹn hò, trò chuyện từ đó tìm hiểu được bản chất, con người một cách dễ dàng hơn. Đừng chỉ mới vài ba ngày, thấy đối phương quan tâm, chiều chuộng, ăn nói ngọt ngào là đã siêu lòng rồi. Phải đi đường dài mới biết được lòng người.

Luôn luôn cảnh giác

Việc kết bạn độc thân hiện nay cũng khá là nguy hiểm, không phải ai cũng có mục đích duy nhất là kiếm người yêu giống như bạn. Mà có những đối tượng xấu muốn lợi dụng việc người khác độc thân để lừa đảo. Và để bảo vệ bản thân mình trước điều đó thì không có cách nào khác là bạn phải luôn nâng cao cảnh giác. Khi cảm thấy có thể tin tưởng thì mới tiến những bước tiếp theo còn không thì tìm đường lui cho bản thân cũng sẽ dễ dàng hơn.

Thực sự nghiêm túc để tạo cơ hội cho cả hai
Thực sự nghiêm túc để tạo cơ hội cho cả hai

 

 

dakhoabinhduong.com

Bài viết liên quan