Đáng xem

Nhờ tìm bạn bốn phương Đà Nẵng qua app kết bạn, tôi đã hết ế

29/10/2021 1242 đã xem

 

Tôi muốn tìm bạn bốn phương Đà Nẵng để kết hôn vì cũng đã 35 tuổi. Ở cái tuổi không còn thích những việc yêu đương qua mạng, tôi cũng hơi e ngại với các web tìm bạn bốn phương.

Nhưng trong một lần được bạn bè giới thiệu app tìm người yêu, bảo là không cần trò chuyện qua mạng mà vẫn được gặp nhau bên ngoài. Tôi đã thử tìm bạn bốn phương Đà Nẵng ở đây và một nửa lý tưởng của đời tôi đã xuất hiện. 
 

Nhờ tìm bạn bốn phương Đà Nẵng trên mạng, tôi đã gặp người bạn đời như ý
Nhờ tìm bạn bốn phương Đà Nẵng trên mạng, tôi đã gặp người bạn đời như ý

Tôi ế là vì tính chất công việc của tôi khiến các cô gái e ngại

Ở độ tuổi U40, trải qua nhiều mối tình nhưng vẫn chưa ưng ý với cô gái nào. Theo nhận xét của bạn bè, người thân, tôi cũng thuộc dạng dễ nhìn, bảnh bao, có công việc ổn định, lương lại ổn. Mọi người, ai cũng thắc mắc không biết tại sao tôi vẫn chưa lập gia đình.

Cha mẹ tôi cũng sốt ruột vì con trai đã lớn tuổi mà chưa một lần dẫn bạn gái về ra mắt rồi tính chuyện lâu dài. Họ chỉ nghe tôi kể về những mối tình chớp nhoáng của mình nên đâm ra lo ngại. Mẹ tôi nhiều lần mai mối, bắt ép tôi đi xem mắt. Nhưng lần nào cũng thất bại vì tật kén cá chọn canh của tôi.

Thật ra, khi tìm bạn gái tôi chẳng đòi hỏi đối phương phải xinh đẹp nghiêng thành nghiêng nước, chỉ cần dễ nhìn một chút. Đặc biệt là phải biết thông cảm cho nghề nghiệp của tôi. Vì làm tiếp viên hàng không nên tôi nay đây mai đó, ít có thời gian ở nhà. Những cô gái trước đây tôi quen, vì không chịu được công việc “bay nhảy” của tôi mà đành nói lời chia tay.

Tôi quyết định lân la lên web tìm bạn bốn phương Đà Nẵng

Sau nhiều lần bị gây áp lực, tôi đã thử lân la những trang kết bạn bốn phương có hình và số điện thoại. Thật sự tôi chẳng có hứng thú với những diễn đàn hẹn hò kiểu này. Bởi cảm thấy việc yêu đương qua mạng không có cảm giác nghiêm túc và an toàn. Nhưng vì một người bạn thân thiết giới thiệu trang Waodate nên tôi mới tìm hiểu thử.
 

Tôi và cô ấy “dính thính” từ ngay cuộc hẹn đầu tiên - tìm bạn bốn phương đà nẵng
Tôi và cô ấy “dính thính” từ ngay cuộc hẹn đầu tiên

Bước đầu tôi tạo cuộc hẹn lúc 19 giờ ở nhà hàng gần cầu Rồng Đà Nẵng để có cảm giác lãng mạn. Sau đó đã nhận được rất nhiều lời yêu cầu tham gia của thành viên trên diễn đàn. Cuối cùng tôi đã chọn được một cô gái có ngoại hình nhỏ nhắn, đáng yêu. Cô ấy 25 tuổi là nhân viên kiểm soát vé trong sân bay. Chúng tôi có rất nhiều quan điểm, sở thích giống nhau. Đặc biệt là người cùng ngành nên dễ thông cảm cho nhau hơn.

Tôi còn nhớ ngày hẹn hò đầu tiên, cô ấy mặc một chiếc đầm trắng dịu dàng, tóc uốn xoăn để xõa ngang vai, nụ cười đặc biệt ngọt ngào. Suốt cuộc hẹn, chúng tôi chia sẻ về nghề nghiệp, sở thích rồi đến gia đình. Vì công việc bận rộn nên đến tận bây giờ, cô ấy vẫn còn độc thân. Cũng vì vậy mà chúng tôi có nhiều tâm sự để chia sẻ với nhau hơn.

Sau buổi hẹn hò, chúng tôi vẫn giữ liên lạc. Mỗi ngày đều nhắn tin nhắc nhở nhau ăn uống đúng giờ. Những ngày rảnh, cô ấy thường đến nhà tôi nấu ăn, trò chuyện cùng cha mẹ của tôi. Không hiểu từ lúc nào, giữa chúng tôi đã có sợi dây liên kết cực mạnh. Quen nhau được 3 tháng, chúng tôi chính thức xác định mối quan hệ dài lâu và đã định luôn ngày cưới.

Có cái nhìn khác về app tìm người yêu trên mạng

Không các cảm với các app kết bạn trên mạng - tìm bạn bốn phương đà nẵng
Không các cảm với các app kết bạn trên mạng

Tôi đã không còn ác cảm với việc tìm bạn bốn phương Đà Nẵng trên mạng nhờ vào những tính năng mới lạ của app kết bạn. Phải nói tôi là người cổ hủ, không thích yêu đương kiểu online như những cô cậu trẻ trung bây giờ. Nhưng không hiểu sao lúc đó tôi lại muốn thử một lần và đã gặp được định mệnh của cuộc đời mình. 

Nhờ tìm bạn bốn phương Đà Nẵng trên web tìm bạn bốn phương, tôi đã gặp được định mệnh của đời mình, có cuộc hôn nhân như ý và người bạn đời tuyệt vời 

Nguồn: dakhaobinhduong.com

Bài viết liên quan