Đáng xem

Những cách bắt chuyện với gái để không bị chê vô duyên

09/04/2020 1910 đã xem

Bạn bỗng bất chợt “cảm nắng” một cô gái nhưng chưa biết cô gái đó là nắng của vừng đất nào để dùng loại kem chống nắng có độ SPF phù hợp. Dùng loại có chỉ số chống nắng thấp quá thì không thích hợp và bạn có thể tổn thương. Mà dùng loại cao quá thì lại lãng phí. Vì vậy bạn cần phải có cách bắt chuyện với gái phù hợp để cưa đổ đối tượng mà mình đang thích.

 

Hãy chú ý với những cách bắt chuyện với gái để không bị chê vô duyên
Hãy chú ý với những cách bắt chuyện với gái để không bị chê vô duyên

 

Không dùng những cách bắt chuyện với gái theo công thức

Hãy lịch sự làm quen với cô ấy bằng 1 câu chào thật tự nhiên. Ví dụ như: Chào cô gái. Chào cô nàng mặc chiếc váy vàng... 

Hoặc cách nói chuyện với gái theo công thức thả thính nhẹ ví dụ như: 

Cho anh hỏi em một chút được không?…. Anh trông em rất là quen….Anh nghĩ là? Mình có biết nhau không?….Thế à. Trông em rất giống người yêu tương lai của anh.

Em cảm thấy như nào khi em là cô gái dễ thương nhất ở đây?

Bên cạnh đó bạn cũng có thể tìm một điểm tương đồng giữa hai người để mở đầu câu chuyện. Ví dụ như cùng nói về một cuốn sách nếu 2 người đang trong thư viện. Hỏi xem cô ấy có sở thích nuôi chó, mèo không… Hỏi xem cô ấy suy nghĩ như thế nào về một điều gì đó… Hãy tận dụng môi trường xung quanh nơi hai người đang trò chuyện để bắt đầu.

Hỏi những thông tin cơ bản theo một cách riêng là cách bắt chuyện với gái

Dù là mối quan hệ nào khi mới bắt chuyện làm quen thì những thông tin cơ bản nhất về đối phương bạn cũng cần phải nắm được. Đây chính là cách để bạn tìm hiểu về cô ấy vừa thể hiện sự quan tâm của mình.

Tuy nhiên, thay vì hỏi liên tiếp kiểu như tờ khai “sơ yếu lý lịch” về quê quán, ngày tháng năm sinh, làm nghề gì, thì bạn hãy hỏi các thông tin này một cách thật khéo léo. Và nên chia các thông tin ra thành nhiều thời điểm khác nhau, đây là cách bắt chuyện với gái hay nhất!

Vì dụ bạn hỏi cô ấy quê ở đâu? Cô ấy đáp lại bạn một địa chỉ, bạn có thể nói anh cũng có 1 vài người bạn ở đó. Hoặc chia sẻ những thông tin mà bạn biết về nơi mà cô ấy sống.

Quan trọng là bạn cần phải có những tuyệt chiêu giúp tạo ấn tượng là cách bắt chuyện với gái hay nhất
Quan trọng là bạn cần phải có những tuyệt chiêu giúp tạo ấn tượng

Xem thêm: https://waodate.com/blog/tim-ban-gai-online-tren-waodate-de-tro-chuyen-ket-ban

Sử dụng body language cũng là cách bắt chuyện với gái nên lưu ý

Trong khi trò chuyện đừng quên sử dụng tối đa ngôn ngữ cơ thể để giúp cho không khí trở nên thoải mái hơn nhé. Thay vì chỉ thao thao bất tuyệt như cái máy, bạn cần biết cách nhấn nhả, đưa tay, gật đầu, dùng ánh mắt và đặc biệt là nụ cười. 

Bên cạnh đó, cũng cần phải quan sát thái độ của đối phương để biết họ có hứng thú với điều mà bạn đang nói không. Ví dụ như họ gãi đầu, ngơ ngác thì hãy thay đổi cách nói chuyện của mình.

Khen ngợi cô ấy là cách bắt chuyện với gái cực hiệu quả

Khi muốn tìm bạn gái thì không nên tiếc những lời khen. Khen ngợi ở đây không có nghĩa là thấy gì cũng khen, khen tất cả mọi thứ. Hãy khen điều khiến bạn ấn tượng và ngay lập tức phải bắt chuyện với cô ấy. Ví dụ như “Em có biết nụ cười của ai là đẹp nhất không?” Chắc chắn cô ấy sẽ không biết. Bạn hãy tiếp tục: “Em hãy về nhà và soi gương nhé”.

Trở thành một chàng trai thú vị

Hầu hết các cô gái đều sẽ đổ gục bởi những chàng trai hài hước và thú vị. Họ sẽ cảm thấy sự chân thành, thoải mái khi được nói chuyện cùng bạn. Vì thế đừng quên biến mình trở nên hài hước và thú vị hơn bằng cách đọc các câu chuyện cười, câu nói vui để sử dụng.

Dù trong hoàn cảnh nào bạn cũng có thể làm quen với một người mới là cách bắt chuyện với gái
Dù trong hoàn cảnh nào bạn cũng có thể làm quen với một người mới

 

Để bắt chuyện làm quen với một cô gái không hề khó. Quan trọng là bạn cần phải rắc được lượng “thính” vừa đủ về phía đối phương. Vì vậy hãy ghi nhớ cách bắt chuyện với gái trên đây để nắm bắt cơ hội, tạm biệt cô đơn.

Bài viết liên quan