Đáng xem

Những câu nói hay nhất trong tình yêu sâu sắc được yêu thích

27/05/2020 712 đã xem

Qua những câu nói hay nhất trong tình yêu này bạn cũng sẽ thấy được rõ hơn những cung bậc cảm xúc của tình yêu. Tình yêu không chỉ có những phút giây hạnh phúc, lãng mạn mà còn có cả những nỗi buồn, những giận hờn. Những buồn tủi vì xa cách, hoặc là cô đơn vì một tình yêu đơn phương. Cũng có thể là đau lòng vì tình yêu tan vỡ,… vô vàng những cảm xúc đó sẽ được gói gọn trong những câu nói đầy triết lý được sưu tầm dưới đây.

 

 

Những câu nói hay trong tình yêu
Những câu nói hay trong tình yêu

Những câu nói hay nhất trong tình yêu: Hạnh phúc và đau buồn

Những câu nói hay nhất trong tình yêu hạnh phúc

Tôi yêu người ấy bằng thứ tình cảm chân thành nhất, chỉ cần người đó không buông tay thì dù trái đất này có ngừng quay tôi cũng không bao giờ buông tay người ấy.

Duyên do trời định và phận là do trời tạo nhưng hạnh phúc, là do chính bản thân tạo ra. Hãy nhớ rõ và trân trọng điều đó.

Em à, anh đã bị cảm nắng và bệnh cũng đã rất nặng rồi. Liều thuốc duy nhất, có thể cứu anh bây giờ chính là được nhìn thấy ánh mắt, nụ cười, hay chỉ cần một tình yêu nhỏ em dành cho anh.

Gặp gỡ là chữ Duyên, và đi qua cuộc đời nhau là định mệnh sắp đặt. Đó chính là món quà ý nghĩa, mà cuộc sống dành tặng cho mỗi người. Đôi khi, chỉ cần nghĩ đến nó thôi cũng đủ lý do để mỉm cười.

Em sợ quá anh ơi! Chắc em phải đi khám bác sĩ thôi. Chẳng hiểu sao, cả tuần qua trong đầu em chỉ luôn hiện lên hình bóng anh.  Và trái tim em đập thình thịch khi nghe thấy giọng nói của anh. Chắc em yêu anh mất rồi

Tình yêu đâu phải vì tiền. Tình yêu đâu phải ngẫu nhiên mà thành. Tình yêu đâu phải tranh giành. Tình yêu là phải chân thành, thủy chung

Anh biết rằng anh chỉ là anh, em cũng chỉ là em, nhưng chúng ta chắc chắn sẽ là của nhau

Chắt chiu từ những ngày xưa. Mẹ sinh anh để bây giờ cho em

Hạnh phúc không phải là được nhiều người yêu. Mà hạnh phúc là được được một người yêu rất nhiều!

Nếu khoảng cách giữa chúng ta là một nghìn bước, em chỉ cần bước 1 bước, 999 bước còn lại anh sẽ chạy đến cùng em

5 nguyên tắc để hạnh phúc: Hãy tập tha thứ, bớt lo lắng linh tinh, sống và suy nghĩ đơn giản, và cuối cùng là cho đi nhiều hơn, đừng kỳ vọng quá nhiều vào điều gì đó

Yêu một người là nghĩ về người đó cuối cùng, trước khi đi ngủ, và nhớ về người đó đầu tiên khi tỉnh dậy

Buồn cười thay, khi mà người ta thường không trân trọng những gì mình có. Nhưng lại thích, dòm ngó những cái không thuộc về mình

Anh luôn bên cạnh em, và làm tất cả vì em. Do vậy, khi gặp khó khăn gì đừng ngần ngại, hãy chia sẻ nó với anh nhé. Anh sẽ nắm chặt tay em, để bước qua mọi sóng gió và chông gai trên cuộc đời này.

Ai trong đời cũng mong mình có thể tìm được một nửa của mình, một tình yêu để có thể vun đắp. Một tình yêu có thể đi đến tận cùng của hạnh phúc chính là điều mà ai cũng mong muốn có được, giống như những câu nói hay nhất trong tình yêu bạn đang đọc ở trên. Tình yêu thật sự không cần phải lúc nào cũng bên cạnh nhau 24/24, không cần lúc nào cũng phải hỏi han hay quan tâm nhau. Mà tình yêu thực sự chính là sự sẻ chia thấu hiểu.

 

Quan trọng nhất là tình thương
Quan trọng nhất là tình thương

Những câu nói về tình yêu buồn

- Trên đời này, không có người vô tâm. Chỉ là tâm của họ, không hướng về bạn mà thôi.

- Đau khổ nhất, là khi yêu ai đó, thương một  ai đó mà không thể ở bên. Không thể nói ra nỗi lòng của mình với người đó

Bây giờ, tôi mới đau khổ nhận ra một sự thật, là có những người chỉ có thể ở trong tim ta. Chứ không bao giờ, có thể bước cùng ta đi đến cuối cuộc đời.

Thật dễ để làm quen với một người xa lạ. Nhưng thật khó, để quên đi một người xa lạ, đã từng quen

Đừng lợi dụng nhau, lúc cảm thấy cô đơn. Và rồi ngoảnh mặt làm ngơ khi thấy mình đã ổn

Đêm nay, đêm mai, đêm sau nữa. Tôi nhớ 1 người chưa từng nhớ tôi

Nỗi buồn lớn nhất là khi lúc nào cũng phải tỏ ra mình là người đang hạnh phúc. Nỗi đau lớn nhất là luôn phải cố gắng mỉm cười

Khi yêu điều sợ nhất, là người ta vẫn nhận lời yêu, nhưng trong trái tim của họ chưa bao giờ xuất hiện hình bóng của mình.

Thật đáng sợ nếu bỗng dưng một ngày thức dậy, nhận ra rằng mình chẳng có ai và không còn điều gì để chờ đợi

Tình yêu của anh, nhẹ nhàng như gió. Mong manh như nắng, và để lại trong tim em “cay đắng ngút ngàn”

- Cố gắng để quên đi người mình yêu, cũng giống như cách, mà mình cố gắng nhớ một người chưa từng gặp

Đôi khi, chỉ một khoảng trống của anh để lại, làm cho cả thế giới ngoài kia cũng khó mà  lấp đầy khoảng trống đó ở trong tim em

Nếu bạn thật sự quan trọng với một ai đó,  thì họ đó sẽ luôn có thời gian dành cho bạn mà không cần lý do, không hề dối trá và không thất hứa.

Bạn nên cảm ơn ai đó đã vô tâm, hời hợt để rồi bạn biết mình nên dừng lại ở đâu

Đôi khi tự nhủ lòng phải dũng cảm gạt bỏ tất cả mọi thứ khiến ta mệt mỏi, nhưng do dự vì lý trí không thể thắng nổi trái tim

 

Em phát hiện bản thân mình thật ngốc
Em phát hiện bản thân mình thật ngốc

Nụ cười vẫn luôn ở trên môi, nhưng cuộc sống của tôi, từ trước đến nay chưa bao giờ là ổn

Cuộc sống, cũng giống như con tàu trên đường ray. Chỉ có thể tiến về phía trước, chứ không thể lùi lại

Người đời thường lạnh lùng, với những lời chân thật như nước đá. Nhưng với những lời hư ngôn. thì lại sốt sắng nồng nàn

Nhiều lúc, chỉ muốn mãi như một đứa trẻ để thấy rằng cuộc sống thật bình dị. Vui thì cười, mà buồn thì khóc. Không có ồn ào vội vã, không có áp lực. Được yêu thương thật nhiều, mà không cần phải đáp trả

Con gái khi yêu thường có rất nhiều sai lầm. Nhưng, sai lầm lớn nhất, đó chính là quá tin vào những lời giả dối của người mình yêu.

Dù đến rồi đi, thì em cũng xem như, những điều đó chính là có duyên nhưng không có nợ.

Em vội vàng, đến bên anh, rồi em lại vội vã ra đi. Anh vô tâm hay em không có tình nghĩa.

Có khi nào, bạn hiểu được cảm giác nhớ một người, thật sự rất nhớ, nhớ nhiều lắm. Nhưng chỉ biết nhớ thôi chứ chẳng thể nào đến bên để ôm thật chặt, vì vẫn còn một khoảng cách xa, rất xa.

Những câu nói hay nhất trong tình yêu này nói về sự thực rằng tình yêu không phải lúc nào cũng đầy màu hồng, đầy những hạnh phúc và ái ân. Sẽ có những người đi ngang đời mình như khách lữ hành. Họ chỉ có nhiệm vụ là ghé ngang tô vẽ cho cuộc sống của bạn thêm màu thêm sắc. Nhưng họ không có nghĩa vụ ở lại để cùng bạn tô vẽ lên bức tranh ấy. Và không có nghĩa là không ai ở lại với bạn. Cuộc sống cũng giống tình yêu, sẽ có người ra đi và sẽ có người ở lại. Thế nên đừng tuyệt vọng cũng đừng đau lòng, rồi sẽ có một người khách khác, ghé ngang và dừng chân ở chỗ bạn, cùng bạn tô vẽ nên bức tranh khác nhiều màu sắc hơn.

 

Hành trình còn dài, cứ đi rồi sẽ đến
Hành trình còn dài, cứ đi rồi sẽ đến

Các chuyên gia app tìm người yêu chia sẽ: Dù bạn đã có người yêu hay chưa, dù bạn đang có một tình yêu hạnh phúc hay vừa mới bước qua đổ vỡ. Thì cũng đừng tuyệt vọng, hãy tin rằng hạnh phúc không ở đâu xa. Mà luôn hiện hữu bên quanh mình, chỉ là tới thời điểm để xuất hiện hay chưa thôi. Thế nên nếu vẫn chưa tìm được hạnh phúc của mình, cùng đừng nản lòng nhé. Cứ vui vẻ và sống thật hạnh phúc thì chắc chắn tình yêu sẽ sớm đến bên bạn.

 

Bài viết liên quan