Đáng xem

Tìm bạn trai để kết hôn qua app tìm người yêu liệu có bền?

26/10/2021 626 đã xem

Chắc hẳn nhiều người không tin có tình yêu sét đánh nhưng thực sự là có những lúc như thế đấy! Cái khoảnh khắc ngay từ lúc đầu gặp mặt tim đã đập loạn nhịp, muốn yêu thương, chăm sóc và gần gũi suốt cuộc đời và đây là cách tôi tìm bạn trai để kết hôn.

Tôi và anh quen nhau qua app tìm người yêu, độ tuổi 30 chưa già nhưng cũng không còn trẻ để có thể bay nhảy tìm kiếm cho mình một nửa cuộc đời một cách nhanh chóng. Ý định của tôi là tìm bạn trai để kết hôn nên khi gặp được những người có ý định tiến xa hơn để kết hôn là tôi lại có ý định gặp mặt.

Gặp được cũng không ít người, nhưng đến khi gặp anh thì cái gọi là duyên phận lại đẩy đưa chúng tôi đến với nhau và cứ như thế tình yêu do con tim mách bảo nên tôi và anh về chung một nhà sau một năm quen nhau. Việc tìm bạn trai đơn giản thế đấy

tìm bạn trai để kết hôn nhanh chóng

Hôm nay là sinh nhật anh và cũng là tròn 3 năm ngày tôi và anh cưới nhau. Tôi bận rộn lo bữa tiệc chiều nay, còn anh đang dỗ dành cho cô công chúa nhỏ đang khóc ròng vì đòi mẹ. Cuối cùng, công chúa nhỏ cũng ngủ sâu và đây là thời gian cho tôi và anh ôn lại những kỷ niệm quen nhau qua app tìm người yêu năm ấy!

Thật sự khi đọc profile của anh thì không phải gu của tôi nhưng khi gặp thì mọi chuyện lại khác hẳn. Tôi bất chợt hỏi anh: “Anh có tin vào định mệnh không? Riêng em thì có đấy! Bởi lẽ rằng không có gì mà hai đứa lại gặp nhau, trò chuyện với nhau và kết hơn với nhau khi là hai người xa lạ khi nhắn tin qua app tìm người yêu! Có lẽ rằng anh và em thật sự nghiêm túc khi yêu và khi đó em cũng xác định tìm bạn trai để kết hôn nên việc tìm kiếm một nửa kia cũng khá khắt khe nhưng hầu hết là do con tim mách bảo!”

Tôi cũng là người con gái Bắc nhưng vào Sài Gòn sống cùng gia đình từ nhỏ, còn anh khi mới quen anh cũng mới từ Bắc vào lập nghiệp. Có lẽ người con trai xa quê cũng mong muốn tìm kiếm một nửa của mình để cùng chia sẻ những niềm vui trong cuộc sống nhưng không có nhiều thời gian thì app tìm người yêu sẽ là lựa chọn của anh. Tôi và anh cùng quê với nhau và nhà anh cũng cùng thôn với tôi lúc còn ở quê. Cũng vì thế mà phong tục không có gì khác biệt!

Tuyệt với khi tìm bạn trai kết hôn

Hơn 1 năm yêu nhau và 3 năm cưới, trải qua bao nhiêu chuyện khó khăn, trắc trở nhưng có anh là nguồn động viên, an ủi và luôn là nơi để có thể trải lòng mình sau những giờ làm mệt mỏi nơi công sở. Tuy 3 năm cưới, nhưng những hành động quan tâm dù nhỏ nhặt anh vẫn giữ, vào các ngày lễ, kỷ niệm anh đều nhớ và làm cho tôi những bất ngờ này đến bất ngờ khác. Anh cũng không ngần ngại chăm sóc vợ bầu khi sinh nở, thay bỉm cho công chúa nhỏ khi vệ sinh. Anh có thể làm tất cả mọi việc trong gia đình cũng như việc chăm sóc nhà cửa. Hôm nay, sinh nhật anh tôi tranh thủ làm những món anh thích, cùng anh xem bộ phim mà hai đứa còn xem dang dở. Cảm ơn anh đã chia sẻ, thấu hiểu và cùng chăm sóc con lớn khôn với em. Chúc anh sinh nhật thật vui vẻ và luôn yêu thương em như những ngày đầu làm quen qua app tìm người yêu!

Đây chính là tâm sự của một bạn khi tìm bạn trai để kết hôn! Hy vọng với bài chi sẽ này sẽ giúp cho bạn có đủ tư tin và dung khí để tìm tình yêu của mình nhé! 

Nguồn: dakhoabinhduong.com

 

Bài viết liên quan