Đáng xem

Tôi lao vào tìm bạn tình sau khi chia tay người yêu từng gắn bó 5 năm

09/04/2020 940 đã xem

Có lẽ yêu càng lâu thì cơ hội đến được với nhau lại càng khó. Từng gắn bó với nhau 5 năm nhưng tôi và cô ấy vẫn không thể có một kết thúc viên mãn, hạnh phúc là một đám cưới. Sau khi tình yêu đó kết thúc, tôi lao vào tìm bạn tình để lấp chỗ trống mà cô ấy để lại. 

 

Tình yêu là sự đồng điệu trong tâm hồn, tính cách và cuộc sống - tìm bạn tình
Tình yêu là sự đồng điệu trong tâm hồn, tính cách và cuộc sống

Xem thêm:

https://waodate.com/blog/hen-ho-online-nghiem-tuc-co-hoi-danh-cho-nhung-nguoi-ban-ron

https://waodate.com/blog/bi-quyet-tim-ban-doi-tim-ban-bon-phuong-chuan-nhat

Bỏ lỡ mối tình 5 năm một cách đáng tiếc

 

Tôi là một chàng trai miền Bắc vào Nam lập nghiệp với số vốn ban đầu chỉ là con số 0 tròn trĩnh. Gặp em, cô gái đồng hương với nhiều sự đồng cảm trong cả lối sống, tính cách và tâm hồn. Cùng là những người con xa xứ đến một nơi khác em hiểu tôi gặp khó khăn như thế nào. Và em luôn là người ở bên động viên tôi, tạo động lực để tôi xây dựng sự nghiệp với lời hứa sẽ mang đến cho em một mái nhà yên ấm.

Nhưng càng thành công tôi lại càng ham mê và bỏ quên người phụ nữ đã đồng cam cộng khổ với mình và lời hứa bỏ lại sau lưng. Những chuyến công tác dài ngày hơn, những ngày làm việc đến tận khuya thậm chí có hôm tôi ngủ lại công ty. Và rôi, khi quay lại, em đã rời xa tôi từ khi nào.

Ban đầu tôi cứ nghĩ là mình sẽ ổn. Nhưng để thay đổi một thói quen có người quan tâm, chờ đợi mình vô điều kiện trong 5 năm thực sự là một điều quá khó. Để lấp khoảng trống mà bóng hình em để lại, tôi lao vào việc tìm bạn tình chỉ để thỏa mãn về thể xác và lừa dối tâm hồn. Nhưng cuối cùng tôi nhận ra không hề ổn một chút nào.

Chia sẻ từ Q, 29 tuổi, kiến trúc sư, TPHCM.

Tìm bạn tình tạm bợ
Tìm bạn tình tạm bợ

 

Cuộc sống thật nhạt nhẽo nếu chỉ cần tìm bạn tình để quan hệ

Trước sự thay đổi trong suy nghĩ, cách nhìn nhận của một bộ phận giới trẻ thì việc tìm bạn tình để quan hệ không có gì quá xa lạ. Tuy nhiên, đó chỉ là tạm bợ, chỉ là cách bạn thỏa mãn ham muốn bản thân chứ không phải cách bạn tận hưởng cuộc sống.

Tình một đêm chỉ là tạm bợ

Khi bạn liên tục tìm kiếm, chinh phục những con mồi và được thỏa mãn một cách dễ dãi, bạn chỉ có thể vui vẻ được vào thời điểm đó. Sau khi đèn tắt, tình tan, mọi thứ lại chỉ là chiếc giường trống không. Điều đó chỉ càng chứng minh bạn đang cô đơn mà thôi. Cái bạn cần là một người thực sự quan tâm đến bạn, trao tình cảm cho bạn.

Bạn muốn tìm kiếm hạnh phúc lâu dài nhưng không biết bắt đầu từ đâu

Đàn ông hay đàn bà, cho dù thành công hay thất bại thì đến một thời điểm nào đó, cái đích mà bạn hướng đến chắc chắn là một mái ấm gia đình. Thay vì tìm bạn tình, hãy đặt tìm kiếm cho mình một hạnh phúc lâu dài và bền chặt. 

Hãy dành thời gian, tâm trí và tình cảm cho cô gái thực sự yêu bạn, có thể bên cạnh bạn, sẻ chia mọi vui, buồn, hờn, giận. Cười khi bạn vui và khóc khi bạn buồn. Ngược lại, cũng đừng chỉ nhận tình cảm mà họ trao cho mình. Hãy biết đâu mới là điều quan trọng đối với mình. Hãy quan tâm, chia sẻ cùng cô ấy. 

Mỗi một người khi đến với bạn vào một giai đoạn nào đó đều sẽ có một ý nghĩa và sứ mệnh. Khi người đó hoàn thành nhiệm vụ của mình họ sẽ ra đi. Hãy trân trọng và biết ơn họ chứ đừng quá luyến tiếc, thương nhớ quá khứ để hủy hoại tương lai của mình.

Đã đến lúc cần một tìm bạn tình với mối quan hệ nghiêm túc và nuôi dưỡng nó
Đã đến lúc cần một tìm bạn tình với mối quan hệ nghiêm túc và nuôi dưỡng nó

 

Yêu thương bản thân, mở lòng và chia sẻ đó là bước khởi đầu cho một mối quan hệ lâu dài, bền vững. Đừng chỉ tìm bạn tình để thỏa mãn về thân xác mình mà bỏ mặc đi tâm hồn – phần quan trọng tạo nên một con người.

Nguồn: dakhoabinhduong.com

 

 

Bài viết liên quan