Đáng xem

Top 4 chương trình tìm người yêu hot nhất hiện nay

17/03/2021 653 đã xem

Rất nhiều người mong muốn tìm bạn trai, tìm bạn gái trong thời buổi công nghệ 4.0 vì thế đây là lý do ra đời rất nhiều chương trình tìm người yêu hot 
Sau đây là top 4 chương trình tìm người yêu hot nhất hiện nay được ứng dụng hẹn hò nổi tiếng chia sẽ 

1. Bạn muốn hẹn hò 

Bạn muốn hẹn hò là chương trình tìm người yêu hot nhất hiện nay và không một chương trình nào có thể vượt mặt với độ yêu mến rất nhiều từ khán giả. 
Đối tượng thành viên tham gia rất đa dạng, bất kì ai, bất kì ngành nghề nào trogn xã hội đều có quyền được tham gia và tìm kiếm tình yêu đích thực của cuộc đời. 

Chương trình tìm người yêu hot Bạn muốn hẹn hò
Bạn muốn hẹn hò

Nhiều cặp đối quen nhau và đã nên duyên nhờ chường trình bạn muốn hẹn hò. Đây đúng là chương trình tìm người yêu quốc dân của Việt nam 
Bạn muốn hẹn hò được lấy từ chương trình tìm người yêu ở Nhất nhưng rất thành công trong những năm qua tại Việt Nam. Số lượng tập phát sóng đã hơn 500 tập và đều đăn mỗi tuần với sự dẫn dắt thú vị và duyên dáng của hai MC Quyền Linh và MC Hồng Vân làm cho người xem càng thích thú. 

2. Người ấy là ai 

Đây là chương trình Hot với dàn khách mời tham gia bình luận, góp ý toàn là những nghệ sĩ nổi tiếng. Và thành viên nữ là người lựa những chàng trai được chương trình sắp xếp sẵn để tìm hiểu và hẹn hò. Họ là những cô gái xinh đẹp, tài giỏi kết đối với những chàng trai thành đạt, chín chắn. 
Số lượng tập cũng khá ít ỏi khoảng 13 tập mỗi mùa. Hiện tại đã trả qua được 3 mùa phát sóng. 

chuong trinh tim nguoi yeu hot Người ấy là ai
Người ấy là ai

3. Vì yêu mà đến 

Đây là chương trình Việt Nam có format từ nước ngoài – Trung quốc , người tham gia sẽ đến và tỏ tình trực tiếp với khách mời với mong muốn được người ấy đáp lại tình cảm.  Ở Trung Quốc, chương trình tìm người yêu hot “vì yêu mà đến” có tên là “Phi thường hoàn mỹ” 

Chương trình tìm người yêu hot Vì yêu mà đến
Chương trình Vì yêu mà đến


Trên đây là 3 chương trình tìm người yêu Hot nhất hiện nay tại Việt Nam, nếu bạn đang tìm một nửa có thể tham gia các chương trình trên hoặc đăng kí thành viên tại https://waodate.com để nhanh chóng tìm được chân ái của cuộc đời nhé 

 

 

Bài viết liên quan