Đáng xem

[TUYỆT CHIÊU] Cách nhắn tin làm quen crush CỰC ĐỈNH

15/10/2021 565 đã xem
Cách nhắn tin làm quen crush cực đỉnh được chia sẽ ngay sau đây sẽ góp phần giúp bạn có nhiều kinh nghiệm để chinh phục người ấy một cách nhanh chóng

Bật mí 9 cách nhắn tin làm quen crush cực đỉnh

 

 

Bật mí 9 cách nhắn tin làm quen crush cực đỉnh

1. Nhắn tin hỏi thăm với câu câu đơn giản thân thiện

Đơn giản quá phải không nào? Không cần quá sáng tạo hay phải vận dụng đầu óc nhiều đã có thê tiếp cận với lời mở đâu hỏi thăm là cách để bắt chuyện với crush qua tin nhắn.

2. Nhắm thẳng vào sở thích và đam mê của crush

Biết sở thích của crush, khi trò chuyện bạn nên bàn luận tương tác những nội dung liên quan đến sở thích của crush. Với cách nhắn tin làm quen crush thì đây là một bước khá đơn giản và dễ dàng. Và Không chỉ ngừng ở việc hỏi sở thích của crush là gì, bạn nên tranh thủ dẫn dắt câu chuyện sang nhiều chủ đề khác đê cuộc trò chuyện không bị nhàm chán mà còn có thể hiểu rõ hơn về đối phương.
Đây chính là cách tìm bạn trai, tìm bạn gái khá dễ dàng trong cả môi trường online và ngoài đợi

3. Bên cạnh crush những lúc khó khăn và áp lực 

Với cách để bắt chuyện với crush qua tin nhắn, thì đây là tips khá hay đấy nhé! H tận dụng thế mạnh của mình ngay lập tức để lấy thêm điểm cộng bằng hỗ trợ và sát cánh trong việc học hay công việc của crush nha. Bạn sẽ có được nhiều thiện cảm của crush và giúp cả hai có cơ hội phát triển tình cảm khi có nhiều cơ hội nói chuyện.

4. Cách nhắn tin làm quen crush bằng cách nhắn nhầm 

Đây là một cách tự nhiên và thú vị. Với nội dung mở đầu tin nhắn thú vị biết đầu nàng sẽ chủ động cuộc trò chuyện với bạn một cách hứng thú và vui vẻ. Nhưng lưu ý khi chọn lựa chủ đề nhắn tin nhầm cho cẩn thận nhé, không khéo sẽ bị phản tác dụng!

5. Tương tác với story của crush nhanh chóng và thường xuyên

Tương tác và phản hồi stoty của crush là cách nhắn tin làm quen crush giúp họ biết bạn luôn quan tâm và theo dõi họ. Với cách nhắn tin làm quen crush thì đây là cách tuyệt với với các mạng xã hội như Face, Instagram,Zalo, Tiktok,…rầm rộ như hiện nay.

6. Xin lời khuyên là cách nhắn tin làm quen crush hiệu quả

Ai cũng thích được tôn trọng vì vậy xin lời khuyên từ crush là cách nhắn tin làm quen crush khá hay. Lưu ý hãy xin lời khuyên từ nhưng thế mạnh của crush, như vậy họ sẽ hứng thú và tương tác với bạn một cách tốt hơn. Và họ sẽ ấn tượng và thiện cảm dành cho bạn.
Đây chính là cách gây ân tượng với crush rất tốt đó nhé! Hãy thử ngay nào!

Xin lời khuyên là cách nhắn tin làm quen crush hiệu quả

7. Chia sẽ những thông tin thú vi hay đang là xu hướng

Bạn hãy là người chia sẽ những thông tin nóng hiện tại trên mạng xã hội, nếu Crush của bạn là người năng động, bắt trend,. Như thế cả 2 đều cùng tần số thì sẽ có nhiều việc hay ho để tương tác với nhau. Từ đó sẽ thân với nhau và có nhiều điều khác để nói hơn.
Ví dụ như: “ Bộ phim aacb đang hot đấy, bạn xem chưa?” ..” hay chúng ta cùng nhau đi xem nha”

8. Gợi mở câu chuyện bằng mạng xã hội như Facebook, Instagam, zalo

Hãy gợi mở câu chuyện bằng mạng là hội để bắt chuyện với crush nếu người ấy rất thích dùng mạng xã hội để bày tỏ suy nghĩ. Bạn hãy siêng đăng story gợi mở nhé, nếu thú vị chắc chắn đối phương sẽ chủ động cuộc trò chuyện với bạn ngay là những cách bắt chuyện với crush qua tinh nhắn tỉ lệ thành công đến 80%

9. Tìm một cái cớ để bắt chuyện với crush

Ngoài những cách bắt chuyện trên, bạn có thể nghĩ ra một số cớ tốt hoặc hài hước để bắt chuyện như: thả tức giận liên tục vào Facebook của crush, hỏi về người thân của crush, hỏi về bạn bè của crush,… Tùy thuộc vào sự sáng tạo của bạn.

10. Tham gia các app kết bạn để rè luyện kỷ năng

Các app kết bạn – app hẹn hò free giúp bạn có thể rèn luyên kỹ năng giao tiếp qua tin nhắn một cách tốt nhất
 
Có nhiều Cách nhắn tin làm quen crush như trên đây, bạn có thể chọn một hoặc một vài cách phù hợp với bản thân để tiến hành tán tỉnh đối phương nhé. Chúc bạn thành công. 

 

Bài viết liên quan