Đáng xem

Xin đừng để cô ấy cô đơn một mình trong tình yêu

30/09/2020 1481 đã xem

Trong tình yêu, điều quan trọng nhất là bạn đừng để cô ấy cô đơn. Tôi là Quang Huy, tôi từng có một tình yêu nhưng có lẽ đã không còn nữa. Tình yêu không phải là trò chơi của những người vô tâm. Câu chuyện của tôi sau đây khiến tôi hối hận suốt đời và hy vọng những chàng trai đang yêu rút được bài học và đừng để cô ấy cô đơn.

 

Chúng tôi gặp nhau trên Waodate

Đúng vậy! Chúng tôi đã gặp nhau trên website hẹn hò Waodate. Đó chính là lý do vì sao tôi lên đây để chia sẻ về chuyện tình của mình. Như bao cặp đôi quen nhau trên mạng khác, chúng tôi có một khởi đầu lãng mạn và đáng yêu.

Ấn tượng đầu về nhau

Lúc gặp nhau, cô ấy 24 và tôi cũng đã 34 và ổn định sự nghiệp với chức vụ giám đốc tài chính. Một ngày tôi tham gia Waodate để tìm bạn giải sầu thì đã bị ấn tượng ngày với nàng rồi.

 

Chúng tôi gặp nhau trên website hẹn hò. Vì thế biết nhau và để ý đến với chỉ với profile hẹn hò. Dù đã 1 năm trôi qua, nhưng thật sự, tôi vẫn nhớ như in profile của cô nàng đã ấn tượng với tôi đến mức nào. Tên nàng rất đẹp nhưng tôi xin được giấu. Nàng là nhân viên ngân hàng ở chi nhánh khá gần công ty của tôi. Cô ấy nhỏ hơn tôi những 10 tuổi nhưng chuyện đấy chả có gì quan trọng. Ấn tượng mạnh nhất của tôi là những dòng bio của nàng.

 

“Tình yêu không dành cho những người lười biếng. Bởi không đi tìm, tình sẽ chẳng tới đâu. Tình yêu không phải trò chơi của những kẻ ơ thờ, đừng để cô ấy cô đơn hoặc cô ấy sẽ ra đi. Tình yêu không phải là thứ để có thể chần chừ, hẹn hò ngay với với em hoặc anh không tìm ai tốt hơn nữa.”

Chúng tôi đã có tình yêu thật đẹp chớm nở từ website hẹn hò Waodate.
Chúng tôi đã có tình yêu thật đẹp chớm nở từ website hẹn hò Waodate.

 

Buổi hẹn hò đầu tiên của chúng tôi

Waodate khác với những website hẹn hò khác. Chúng ta có thể tạo được cuộc hẹn trên đấy và đợi chờ đối tượng phù hợp yêu cầu tham gia cuộc hẹn. Tôi và nàng đã nói chuyện với nhau 2 ngày thì tôi ngỏ lời mời nàng gửi yêu cầu tham gia buổi hẹn hò của tôi. Và nàng đồng ý. Cuộc hẹn chúng tôi diễn ra đúng như thông tin trên Waodate. Và đấy là buổi tối khiến tôi nhớ mãi.

 

Cô ấy xinh đẹp trong chiếc đầm trắng và nụ cười xinh xắn như trong hình. Chúng tôi đã có buổi nói chuyện rất tự nhiên. Tôi cũng hỏi nàng về dòng Bio khá sâu lắng của cô ấy. Nàng đã chia sẻ về chuyện tình đổ vỡ là lý do nàng tham gia Waodate. Và Bio của nàng là lời gửi gắm đến cho tất cả những chàng trai đang yêu. Và đến bây giờ chính tôi thấm thía bài học đó. “Tình yêu không phải trò chơi của những kẻ ơ thờ, đừng để cô ấy cô đơn hoặc cô ấy sẽ ra đi.”.

 

Chúng tôi đã chia tay

Khi yêu, tôi thật sự không nghĩ lại mất cô ấy trong khi tôi còn yêu quá nhiều. Nhưng chả phải thể trách nàng vì tất cả lỗi là tại tôi. Tuổi 35, tôi phấn đấu với những thành tích, tiền bạc, địa vị rất quan trọng. Nàng vẫn luôn ở đấy cùng tôi, luôn chăm sóc khiến tôi quên đi nàng cũng cần được yêu thương. Và tôi vô tình quên đi lời nàng “đừng để cô ấy cô đơn hoặc cô ấy sẽ ra đi”.

Chúng tôi đã chia tay vì tôi quên đi lời nói xưa “đừng để cô ấy cô đơn”
Chúng tôi đã chia tay vì tôi quên đi lời nói xưa “đừng để cô ấy cô đơn”

 

Suốt 1 năm quen nhau, thời gian không dài nhưng tôi đã quen với sự xuất hiện của nàng.Tôi mặc nhiên nàng là của tôi. Tôi luôn yên tâm rằng dù tôi có đi đâu, làm gì, đối xử với nàng như thế nào. Khi tôi quay lại phía sau, nàng vẫn đứng đấy chờ tôi. Ngày tháng say mê công việc, tôi dần dần rút bớt thời gian dành cho nàng. Tôi nghĩ sự nghiệp quan trọng và quên rằng người con gái mình yêu còn quan trọng hơn nhiều. Đến một ngày, tôi về nhà sau chuyến công tác dài ngày. Nàng đã đi chỉ để lại bức thư mà tôi thấy có mực loang lổ vì nước mắt. Nàng nhắc lại cái Bio xưa và tôi nghe vang vọng bên tai giọng nàng rằng “đừng để cô ấy cô đơn hoặc cô ấy sẽ ra đi”. Và cô ấy đã ra đi khỏi tôi, người đàn ông quá vô tâm này.

 

Bài học “đừng để cô ấy cô đơn” cho những chàng trai khi yêu

Câu chuyện của tôi là bài học thấm thía cho những ai đang yêu. Người con gái đang bên cạnh bạn, hi sinh cho bạn xứng đáng được yêu thương. Họ bao dung nhưng không phải lúc nào cũng sẽ bao dung như vậy. Họ yêu bạn nhưng không phải họ sẽ yêu bạn mãi mãi. Một tình yêu bền vững cần được xây dựng từ hai phía. Đừng vì bất cứ điều gì mà đánh mất người mình yêu như tôi. Bởi khi mất rồi bạn mới biết đấy là điều quan trọng nhất.

Hãy quan tâm, chăm sóc người phụ nữ mình yêu trước khi quá muộn.
Hãy quan tâm, chăm sóc người phụ nữ mình yêu trước khi quá muộn.

 

Sự nghiệp bạn có thể xây dựng 100 lần vào năm 20 tuổi, 30, 40 thậm chí 70 tuổi vẫn có thể nỗ lực. Những người con gái bạn yêu nhất đời chỉ ghé cuộc đời bạn 1 lần duy nhất. Khi đánh mất rồi thì chắc chắn bạn sẽ mất mãi mãi, không thể tìm lại được. Vì thế, khi yêu, đừng để cô ấy cô đơn một mình. Cô ấy luôn cố gắng chăm sóc bạn, hy sinh sự nghiệp để hậu phương cho bạn. Cô ấy quá bao dung nhưng không vì thế mà bạn không trân trọng. Hãy dành thời gian thật nhiều cho tình yêu của cả hai và đừng để cô ấy cô đơn giữa tình yêu lạnh nhạt.

 

Câu chuyện của tôi đến nay đã 2 tháng nhưng vẫn chưa thể nào nguôi ngoai. Chúng tôi đã không còn liên lạc cũng đã chấm dứt thật sự với nhau. Nhưng tôi hy vọng nàng sẽ tìm được người trao cho nàng con tim chân thành ấm áp và đừng để cô ấy cô đơn. Cảm ơn Waodate đã cho tôi gặp nàng. Và cũng xin lỗi em, chúc em hạnh phúc bên tình yêu mới.

dakhoabinhduong.com

Bài viết liên quan