Đáng xem

Du học Đài Loan ngành luật - Lựa chọn lý tưởng 2022

28/02/2022 648 đã xem

Du học Đài Loan ngành luật hiện đang là một trong những ngành học điểm mạnh ở Đài Loan và cũng chính là ngành học được rất nhiều sinh viên quốc tế chọn lựa, trong đó có cả Việt Nam. Có lẽ là do chất lượng giáo dục cũng như là nguồn đầu tư cực kỳ mạnh vào ngành học điểm mạnh này mà đã thu hút hàng nghìn sinh viên đến với ngành học này ở Đài Loan hàng năm. Chính vì để mang đến cho các bạn những điều cần thiết và những thông tin quan trọng về du học Đài Loan ngành luật, dakhoabinhduong sẽ mang mọi điều đó vào trong bài viết dưới đây, các bạn hãy đọc và tham khảo nhé. Bên cạnh đó chính là dakhoabinhduong sẽ mang đến cho các bạn những thông tin về visa du học Đài Loan cho các bạn biết thêm. 

Học bổng du học đài loan 2022 và những thông tin cơ bản bạn cần biết

2022 Nên du học Đài Loan hay Hàn Quốc

Du học Đài Loan trường nào tốt nhất năm 2022

Du học Đài Loan ngành luật

Du học Đài Loan ngành luật 2022

Khi nói về ngành Luật quốc tế tại Đài Loan thì không thể nào đánh giá thấp nó được. Bởi vì đây chính là một môn học với sự xoay quanh trong việc tìm hiểu về luật pháp trong bối cảnh thế giới. Luật này sẽ bao gồm rất nhiều các môn nhỏ khác nhau như quyền con người và thương mại quốc tế đến luật doanh nghiệp và còn nhiều những môn khác nữa. Mặt khác là với mỗi quốc gia khác nhau sẽ có hệ thống pháp luật sẽ khác nhau những vẫn tuân theo một luật chung đó chính là luật quốc tế. Với ngành học này các bạn sẽ hiểu nhiều hơn về rất nhiều khía cạnh khác nhau của pháp luật quốc tế cùng với việc sẽ tăng cường ngoại giao đối với những quốc gia khác nhau trên cả hai lĩnh vực là chính trị và cả kinh tế.

Các trường nên đi du học Đài Loan ngành luật

Hiện tại khi nói về các trường nên đi du học Đài Loan ngành luật thì không có một nơi nào phù hợp hơn trường Đại học Chung Yuan trong việc đào tạo ngành điểm mạnh này. Với chương trình dạy ngành Luật với nhiều khoá học cơ bản khác nhau sẽ hỗ trợ rất nhiều cho các bạn trong tương lai khi đã nắm được rất nhiều kiến thức từ cơ bản đến nâng cao của ngành Luật quốc tế này.

Bên cạnh đó mục tiêu của trường đề ra trong quá trình đào tạo sinh viên theo ngành luật đó chính là việc cân bằng giữa việc học lý thuyết và thực hành để các bạn có thể được trải nghiệm những phiên tòa như ngoài đời thực để có được những kinh nghiệm thực tiễn khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Ngoài ra đó chính là cải thiện khả năng ngoại ngữ của từng sinh viên để có thể vững vàng hơn khi bước ra quốc tế. Cuối cùng chính là việc giảng dạy cho sinh viên những thông tin về đạo đức làm nghề với chuẩn mực vô cùng cao và khắt khe mà các sinh viên cần phải tuân theo. 

Mức học phí các trường du học Đài Loan với ngành luật sẽ rơi vào khoảng từ 1.500 đến gần 3.000 USD cho một năm học. Tuy nhiên, để có thể tiết kiệm những chi phí đó, các bạn cũng có thể nghĩ đến việc xin học bổng đến từ các tổ chức cũng như là trường học sẽ hỗ trợ rất nhiều cho các bạn.

những điều cần thiết về du học Đài Loan ngành luật

Hồ sơ du học Đài Loan ngành Luật

Sau khi tìm hiểu về trường học cũng như là ngành luật thì phần này dakhoabinhduong sẽ mang đến cho các bạn những thông tin về điều kiện cũng như là hồ sơ để các bạn có thể bắt đầu hành trình du học của mình tại Đài Loan. Hồ sơ du học Đài Loan bao gồm:

 • Bảng điểm

 • Học bạ

 • Chứng chỉ ngoại ngữ (Tiếng Anh/ Hoa)

 • Visa du học

 • Chứng minh tài chính

 • Giấy khám sức khoẻ

 • Giấy nhập học

 • Hộ chiếu

 • Căn cước công dân

 • Giấy khai sinh

 • Sơ yếu lý lịch

Lưu ý rằng, các bạn hãy đảm bảo những hồ sơ của các bạn sẽ phải minh bạch và đúng với sự thật. Bên cạnh đó, đôi lúc sẽ xảy ra những trường hợp trong quá trình xét duyệt hồ sơ nên các bạn hãy chuẩn bị thật kỹ và không thiếu bất cứ giấy tờ gì để có thể đảm bảo được mọi thứ hoàn chỉnh nhất. 

Tổng kết

dakhoabinhduong đã mang đến cho các bạn những thông tin đặc biệt quan trọng và những điều cần thiết về du học Đài Loan ngành luật cho các bạn. Các bạn hãy tìm hiểu và tham khảo với những thông tin này để hiểu thêm và nắm được những điều này để có thể chuẩn bị hành trang cho bản thân một cách tốt nhất. 

 
Bài viết liên quan