Biểu hiện sùi mào gà nam giới giai đoạn đầu

11/08/2017 538 đã xem

Sùi mào gà là căn bệnh xã hội nguy hiểm chỉ đứng sau thứ hai sau bệnh HIV. Tuy nhiên, những dấu hiệu của bệnh sùi mào gà của nam giới giai đoạn đầu như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông qua nội dung bài viết dưới đây.

 

 

Biểu hiện sùi mào gà ở nam giới

 

Bệnh sùi mào gà ở nam giới thường sẽ có những biểu hiện cụ thể như sau:

Biểu hiện sùi mào gà nam giới giai đoạn đầu, dau hieu benh sui mao ga nam gioi
Biểu hiện sùi mào gà nam giới giai đoạn đầu

- Sau thời gian ủ bệnh, người bệnh sẽ thấy những nốt sùi nhỏ, mềm và nhô cao như những nhú gai nổi lên. Những nốt mụn này thường có hình đĩa bẹt hoặc cũng có thể là hình tròn nhỏ, bề mặt ráp và thường gây ra cảm giác khó chịu cho người bệnh.

 

- Sùi mào gà giai đoạn đầu thường sẽ có những nốt mụn mọc thành những cục nhỏ, với bề mặt xù xì, không gây đau những nốt mụn thường có màu đỏ, trắng, hồng hoặc cũng có thể là màu hơi nâu.

 

- Khi những nốt sùi này phát triển to và khi ấn vào sẽ thấy mủ có mùi hôi khó chịu, kèm theo cảm giác đau đớn.

 

- Những nốt mụn thường biểu hiện ở rãnh bao quy đầu, bao quy đầu, dương vật, bìu. Ngoài ra, bệnh cũng có thể xuất hiện ở miệng và hậu môn.

 

Ngay khi có những dấu hiệu nói trên nam giới cần nhanh chóng tới các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và xét nghiệp chắc chắn về tình trạng bệnh sùi mào gà.

 

Bên cạnh đó, nam giới cũng không nên chủ quan, để bệnh kéo dài làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe.

 

Xem thêm:

 

Những nguy hiểm của bệnh sùi mào gà

Những nguy hiểm của bệnh sùi mào gà , dau hieu benh sui mao ga nam gioi
Những nguy hiểm của bệnh sùi mào gà 

– Gây ung thư: Bệnh sùi mào gà là nguyên nhân tăng cao tình trạng ung thư dương vật ở nam giới. Làm ảnh hưởng rất lớn tới khả năng sinh sản.

 

– Dễ gây lây lan : Bệnh sùi mào gà không chỉ lây truyền qua đường tình dục mà còn lây từ người của mẹ sang người con , hoặc bạn có lẽ sẽ bị truyền nhiễm lúc bạn xúc tiếp giữa niêm mạc da bị trầy xước với tổn thương.

 

– Căn bệnh sùi mào gà dễ tái phát , khó chịu điều trị : Sùi  mào gà vẫn chưa có thuốc để có thể chữa khỏi dứt điểm, hơn nữa bệnh này cũng là bệnh rất dễ tái phát.

 

Đa khoa Bình Dương Mong rằng với những thông tin trên đây sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin cần thiết về bệnh sùi mào gà. 

 

Dakhoabinhduong.com

Bài viết liên quan