Chữa bệnh lậu ở viện da liêu trung ương có tốt không?

16/01/2018 1631 đã xem

     Hiện nay với số lượng người mắc các bệnh xã hội ngày càng tăng lên ở mức đáng bá động đặc biệt trong đó lậu chiếm tỉ lệ khá cao. Bệnh gây ra những hậu quả to lớn đến tinh thần, sức khỏe lẫn đời sống sinh hoạt của bệnh nhân. Khi đối mặt với căn bệnh này nhiều người muốn biết việc chữa bệnh lậu ở viện da liễu trung ương có tốt không vì vậy trong bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc chi tiết cho bệnh nhân hiểu rõ.

 

 

Chất lượng chữa bệnh lậu ở viện da liễu trung ương như thế nào?

 

     Lậu dường như là mối nguy hiểm với toàn xã hội do có tốc độ lây lan nhanh chóng, số trường hợp mắc bệnh chiếm đến 90% chủ yếu thông qua quan hệ tình dục không an toàn, đặc biệt quan hệ với gái mại dâm. Đây là một dạng bệnh nhiễm trùng do vi khuẩn Neisseria gonorrhoeae gây hại tại những vùng tiếp xúc với mầm bệnh.

 

     Bệnh viện Da liễu là một trong số những bệnh viện trực thuộc Trung ương với quy mô rộng lớn, với các chuyên khoa điều trị thuộc nhiều lĩnh vực như phẫu thuật thẩm mĩ, phục hồi chức năng, điều trị nhiễm khuẩn, điều trị và chăm sóc da… và trong đó có chuyên khoa điều trị bệnh lậu.

 

Chữa bệnh lậu ở viện Da liễn trung ương chất lượng như thế nào?
Chữa bệnh lậu ở viện Da liễu trung ương chất lượng như thế nào?

 

     Trên thực tế, rất nhiều người băn khoăn về vấn đề khám chữa bệnh lậu ở đâu đảm bảo chất lượng, hiệu quả. Về vấn đề bệnh lậu ở viện Da liễu có tốt không? Theo như các chuyên gia bệnh xã hội cho biết, bệnh viện Da liễu địa chỉ công lập đã hoạt động từ nhiều năm trước, do đó chất lượng và chi phí ở đây tương đối hợp lý với bệnh nhân.

 

     Tuy nhiên theo kinh nghiệm chữa bệnh lậu ở viện Da liễu của nhiều bệnh nhân nói rằng, số lượng bệnh nhân đến vô cùng đông đúc nên luôn trong tình trạng quá tải. Người bệnh khi đến đây thăm khám đều phải đến từ rất sớm và xếp hàng chờ đợi đến lượt khám, bác sĩ tiến hành khám cho nhiều bệnh nhân nên khá mệt mỏi nên kết quả có thể không đảm bảo. Vì vậy, mọi người có thể lựa chọn thêm những phòng khám có chuyên khoa bệnh xã hội để tiết kiệm thời gian mà vẫn đảm bảo kết quả điều trị.

 

Xem thêm

 

Nên tìm đến địa chỉ chữa bệnh lậu nào vừa an toàn, tiết kiệm chi phí

 

Bạn có thể lựa chọn Bệnh Viện Đa Khoa Bình Dương có chất lượng không thua kém gì bệnh viện Da liễu, bệnh viện được bệnh nhân biết đến là địa chỉ chữa bệnh lậu uy tín tại Bình Dương và các khu vực Đông Nam Bộ.

 

      Sở dĩ, phòng khám nhận được nhiều sự tin cậy và lựa chọn của nhiều người là dựa vào những ưu thế sau đây.

 

Phòng khám hoạt động công khai, được cấp phép và giám sát của các cơ quan chức năng có thẩm quyền.

 

Cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ tiện nghi, quy mô rộng lớn, thoáng mát, sạch sẽ.

 

Đội ngũ bác sĩ đảm bảo chuyên môn, giàu kinh nghiệm, từng thực hiện điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân mắc lậu và các bệnh xã hội khác.

 

Đội ngũ y bác sĩ tài ba, nhiều kinh nghiểm đảm bảo hỗ trợ điều trị lậu hiệu quả
Đội ngũ y bác sĩ tài ba, nhiều kinh nghiểm đảm bảo hỗ trợ điều trị lậu hiệu quả

 

Trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có nền y học phát triển theo công nghệ nước ngoài.

 

Chi phí khám chữa bệnh lậu hợp lí, công khai, minh bạch được niêm yết theo đúng quy định đề ra, thông tin cá nhân được bảo mật.

 

Đa khoa Bình Dương sử dụng phương pháp chữa bệnh lậu tiên tiến DHA, không cần phẫu thuật, khắc phục triệu chứng bệnh, phục hồi nhanh, không đau và không để lại sẹo.

 

  Dakhoabinhduong.com

Bài viết liên quan