Điều trị yếu sinh lý hiệu quả an toàn

15/02/2019 490 đã xem
Yếu sinh lý cần phát hiện và hỗ trợ điều trị kịp thời giúp ngăn ngừa vô sinh hiếm muộn. Sau đây là bài chia sẻ cách hỗ trợ điều trị yếu sinh lý hiệu quả an toàn giúp nam giới phòng tránh bệnh sớm.

Yếu sinh lý (hay còn gọi là bất lực) là tình trạng sinh lý của nam giới không còn đủ khả năng đáp ứng những nhu cầu tình dục bình thường của người đàn ông. Tình trạng này đang diễn ra ở mức báo động với xu hướng ngày càng trẻ hóa dần.

 

 

Hỗ trợ điều trị yếu sinh lý hiệu quả an toàn

Hiện nay, bệnh viện Từ Dữ TPHCM (đường Cống Quỳnh, quận 1) là một trong những địa chỉ hỗ trợ điều trị bệnh yếu sinh lý được nhiều nam giới ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Bệnh viện áp dụng các phương pháp hỗ trợ điều trị tiên tiến giúp người bệnh nhanh chóng cải thiện tình trạng sức khỏe của bản thân. Các phương pháp hỗ trợ điều trị yếu sinh lý hiệu quả, an toàn như:

  • Phương pháp dùng thuốc:

Dựa vào tình trạng bệnh lý của bệnh nhân mà bác sĩ kê đơn thuốc giúp tăng khả năng cương dương, kéo dài thời gian quan hệ, tiêu diệt các tác nhân gây viêm nhiễm nam khoa, giảm đau, kháng viêm, làm lành các tổn thương thực thể ở dương vật.

Bệnh yếu sinh lý khiến các đấng mày râu gặp nhiều phiền toái
Bệnh yếu sinh lý khiến các đấng mày râu gặp nhiều phiền toái

 

 

  • Phương pháp CRS:

Đối với trường hợp nam giới bị viêm nhiễm nam khoa nặng, phương pháp CRS được áp dụng để hỗ trợ điều trị bệnh, làm tăng cường và cải thiện sinh lý nam. Phương pháp CRS giúp tiêu diệt các tác nhân gây bệnh, làm lưu thông khí huyết, hỗ trợ điều trị làm giảm các triệu chứng bất thường nhanh chóng.

  • Cắt bao quy đầu:

Nếu bệnh nhân bị chứng dài, hẹp bao quy đầu ảnh hưởng gây rối loạn xuất tinh, phương pháp tăng cường và cải thiện sinh lý nam hiệu quả là cắt bao quy đầu. Hiện nay phương pháp cắt bao quy đầu kỹ thuật xâm lấn tối thiểu kiểu Hàn Quốc đang được áp dụng 

  • Cấy ghép dụng cụ hỗ trợ cương dương:

Trong trường hợp bệnh nhân bị rối loạn cương dương nặng, một dụng cụ đặc biệt được cấy ghép vào dương vật, khi có các kích thích, dụng cụ hỗ trợ này sẽ bơm đầy dung dịch giúp dương vật cương lên, kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới.

 

Hỗ trợ điều trị yếu sinh lý hiệu quả an toàn
Hỗ trợ điều trị yếu sinh lý hiệu quả an toàn

Xem thêm:

 

Ngoài ra, các bác sĩ còn đưa ra các cách phòng tránh bệnh hiệu quả như:

Xây dựng chế độ ăn hợp lý và khoa học cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho bữa ăn hằng ngày các loại thực phẩm thịt, rau, trứng, giá đổ, hành có nhiều vitamin E giúp cương cứng dương vật. Các loại hải sản như hàu, chuối giúp tăng sinh lý ở nam giới.

Tập thể dục thể thao 30 phút mỗi ngày giúp bảo vệ sức khỏe, cơ thể săn chắc, nâng cao sức đề kháng.

Hạn chế sử dụng rượu bia các chất kích thích vì gây ảnh hưởng đến khả năng tình dục và cơ địa bệnh nhân.

Xây dựng lối sống lành mạnh, quan hệ tình dục an toàn, không nên thủ dâm, điều chỉnh lại tần suất quan hệ tình dục.

Trrên đây là bài viết chia sẻ về cách hỗ trợ điều trị yếu sinh lý hiệu quả an toàn, nếu còn bất kì thắc mắc cần được giải đáp, vui lòng liên hệ với bệnh viện Từ Dũ:

Địa chỉ: 284 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 5404 2829

Bài viết liên quan