Người có thai bị trĩ ngoại có sinh thường được không

02/05/2018 1154 đã xem

Phụ nữ khi mang thai là đối tượng rất dễ bị bệnh trĩ, bởi vì khi thai nhi phát triển sẽ gây chèn ép lên những mạch máu cũng như tĩnh mạch của hậu môn, từ đó có thể hình thành những búi trĩ. Vì thế, không ít chị em băn khoăn lo lắng người có thai bị trĩ ngoại có sinh thường được không? Để giải đáp vấn đề này, các bạn hãy cùng chuyên gia đầu nghành tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

 

 

Người có thai bị trĩ ngoại có sinh thường được không

 

Các chuyên gia đầu ngành cho biết, người có thai bị trĩ ngoại có sinh thường được không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố dưới đây:

 

Người có thai bị trĩ ngoại có sinh thường được không

Người có thai bị trĩ ngoại có sinh thường được không

 

Nếu tiến hành khám kiểm tra và xác định thai phụ chỉ bị mắc bệnh trĩ ở mức độ 1 và 2 thì vẫn có thể sinh thường. Bởi lúc này mức độ trĩ đang nhẹ và hầu như không ảnh hưởng đến sức khỏe của thai phụ.

 

Trong trường hợp bệnh trĩ ngoại đã chuyển sang cấp độ 3 và độ 4 thì thai phụ không nên sinh thường mà nên tiến hành sinh mổ. Bởi nếu sinh thường thì thai phụ bắt buộc phải rặng mạnh và dồn sức lên vùng hậu môn khiến cho những búi trĩ bị tụt xuống nhiều hơn. Từ đó, khiến bệnh phát triển nặng hơn và thậm chí có thể dẫn đến tình trạng xuất huyết, nhiễm trùng gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của thai phụ cũng như thai nhi.

 

Chính vì thế, chị em không nên tỏ ra chủ quan nếu bị trĩ khi mang thai, cho dù đó là căn bệnh xảy ra phổ biến. Theo các chuyên gia, trước khi quyết định sinh thường hay sinh mổ, thai phụ nên đến những cơ sở y tế có chuyên khoa uy tín để tiến hành thăm khám nhằm xác định tình trạng bệnh, từ đó có thể tránh được những biến chứng nguy hiểm gây ảnh hưởng đến sức khỏe về sau. Đồng thời, để bảo đảm an toàn cho cả mẹ và bé trong quá trình mang thai, thì thai phụ nên tiến hàng thăm khám và điều trị bệnh sớm.

 

Xem thêm:

 

Địa chỉ khám và điều bệnh trĩ ngoại uy tín tại Bình Dương

 

Hiện nay, để có thể đáp ứng được nhu cầu thăm khám và điều trị bệnh trĩ ngoại của người dân, đã có không ít địa chỉ khám trị bệnh trĩ ra đời trên địa bàn Bình Dương. Tuy nhiên, bên cạnh những địa chỉ y tế có uy tín cũng xuất hiện không ít những cơ sở kém chất lượng.

 

Các chuyên gia cho biết, một địa chỉ y tế có uy tín – chất lượng cần phải đảm bảo những tiêu chí về cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại và đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên khoa. Chính vì thế, nếu các bạn đang phân vân chưa biết địa chỉ nào có uy tín thì bệnh viện Đa Khoa Bình Dương là một trong những địa chỉ khám điều trị bệnh trĩ có uy tín hàng đầu tại Bình Dương.

 

Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một có uy tín hàng đầu

Phòng khám đa khoa uy tín hàng đầu

 

Ưu điểm của bệnh viện Đa Khoa Bình Dương:

 

Luôn đi đầu trong việc nâng cấp và đầu tư cơ sở hạ tầng, trang thiết bị máy móc y tế hiện đại vào việc khám chữa bệnh trĩ nói chung và nhiều căn bệnh khác nói chung.

 

Tất cả những y bác sĩ tại phòng khám đều có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong khám trị bệnh trĩ, và có thái độ làm việc chu đáo và thân thiện.

 

Phòng khám đã và đang áp dụng những phương pháp khám trị bệnh tân tiến hiện nay, mang đến kết quả điều trị đạt hiệu quả cao.

 

Thực hiện quy trình khám trị bệnh có chuyên nghiệp, khoa học và đạt hiệu quả cao.

 

Chi phí thăm khám và điều trị bệnh khá hợp lý, được công khai minh bạch theo đúng quy định Y tế.

 

Với những thông tin vừa được cung cấp ở trên, hy vọng sẽ giúp các bạn giải đáp được thắc mắc người có thai bị trĩ ngoại có sinh thường được không? Đồng thời, tìm được cho bản thân một địa chỉ thăm khám và điều trị trĩ đạt uy tín – chất lượng. 

Dakhoabinhduong.com

Bài viết liên quan