Phá thai ở bệnh viện Từ Dũ thực sự có tốt không?

10/04/2018 708 đã xem

Phá thai ở bệnh viện Từ Dũ thực sự có tốt không? Được sự quan tâm của đông đảo sản phụ. Bởi v ì chị em ở Bình Dương hay các tỉnh xa thành phố thì việc đình chỉ thai tại Từ Dũ là điều khá vất vả, cho nên các chị cần tìm hiểu kỹ trước thông tin chính xác về nơi tìm đến đình chỉ thai kỳ để đảm bảo an toàn nhất nhé.


Tìm hiểu về quy trình và những thủ tục phá thai ở bệnh viện Từ Vũ

 

Phá thai là một phương thức đình chỉ thai kỳ được thực hiện theo một quy trình chặt chẽ.Vì vậy, dù là phá thai bệnh viện Từ Dũ hay các địa chỉ y tế khác thì quy trình và thủ tục phá thai tại bệnh viện Từ Dũ đều tương tự nhau.

 

 

Phá thai ở bệnh viện từ vũ có tốt không | phá thai ở đa khoa thủ dầu một
Phá thai ở bệnh viện từ vũ có tốt không?

 

Phá thai ở Từ Dũ vẫn theo một trực tự có phần dài dòng như sau:

 

Lấy số khám bệnh: Thai phụ xuất trình giấy tờ tùy thân và điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký. ( độ bảo mật thông tin không cao), sau đó lấy số thứ tự, nộp lệ phí và ký vào giấy cam kết tự nguyện phá thai trước khi đình chỉ thai nghén.

 

Hoàn tất các thủ tục: Sau khi hoàn thành hết các thủ tục cần thiết, thai phụ sẽ đước bác sĩ chuyên khoa giải đáp về các triệu chứng cũng như biến chứng, rủi ro có thể gặp sau khi đình chỉ thai.

 

Kiểm tra tổng quát: Trước khi tiến hành, bác sĩ sẽ thăm khám và kiểm tra sức khỏe thai phụ có mắc bệnh phụ khoa nào không, cũng như độ tuổi, vị trí thai nhi. Nếu đảm bảo đủ điều kiện sẽ tiến hành thủ thuật.

 

Xem thêm:

 

Để biết Phá thai tại bệnh viện Từ Dũ thực sự có tốt không? Chị em cần quan tâm đến quy trình thực hiện thủ thuật định chỉ thai ở đây:

 

Vệ sinh và giảm đau: Bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh vùng kín của chị em bằng dung dịch sát khuẩn để hạn chế viêm nhiễm có thể xảy ra trong và sau khi phá thai. Đồng thời tiến hành gây tê để giảm bớt sự đau đớn, giúp quá trình diễn ra suôn sẻ và chị em cảm thấy an tâm hơn.

 

Tiến hành thủ thuật: Các bác sĩ sẽ căn cứ vào phương pháp đã được chỉ định trước đó tiến hành thực hiện đưa bào thai ra ngoài tử cung. Có thể áp dụng cách phá thai bằng thuốc, nong và gắp, nạo hút thai, đẻ non…

 

Sau tiểu phẫu: Sau khi thực hiện xong, sẽ vệ sinh sạch sẽ vùng kín cho chị em một lần nữa, rồi đưa ra phòng bệnh dưỡng sức và theo dõi huyết áp, nhịp tim, nếu không có vấn đề gì có thể ra về.

 

Bên cạnh việc thực hiện phá thai ở Từ Dũ, nếu không muốn phải chen chúc, chờ đợi nơi đông người với sự riêng tư không cao. Đặc biệt, thai phụ tại Bình Dương hay các tỉnh lân cận không thể đi xa thì có thể đến Bệnh viện Hùng Vương với chất lượng không thua kém gì các bệnh viện lớn.

Những lý do sản phụ nên chọn bệnh viện Hùng Vương để đình chỉ thai kỳ.

 

Phá thai tại Bệnh viện Hùng Vương hiện đang được đánh giá an toàn và bảo đảm nhất ở Bình Dương và các vùng ven lân cận như Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Phước. Vậy tại sao có thể nói bệnh viện Hùng Vương đình chỉ thai uy tín? 

 

Ngoài các cách phá thai an toàn truyền thống (phá thai bằng thuốc, hút thai chân không, nạo thai, nong gắp thai) được thực hiện bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phụ khoa. Phòng khám còn đang áp dụng cách phá thai an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, đó là phá thai không đau bằng ống hút siêu dẫn trực quan.

 

Phá thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn là phương pháp phá thai dựa trên kĩ thuật phá thai không đau có sự trợ giúp hình ảnh hiển thị. Với các ưu điểm vượt trội như: Không gây đau đớn cho sản phụ, đảm bảo an toàn tính mạng cùng như chị em không cần vấn đề về sẹo sau khi phá thai, chỉ mất khoảng 10- 15 phút là xong, đặc biệt giúp hồi phục nhanh chóng và không ảnh hưởng tới công việc, học tập của các chị em.

 

Bên cạnh đó, tất cả các thủ thuật phá thai tại bệnh viện đều diễn ra trong phòng tiểu phẫu vô trùng tuyệt đối, cùng trang thiết bị y tế hiện đại, bảo đảm không gây ra biến chứng, mang lại kết quả tốt nhất. Hơn nữa, chi phí phá thai tại phòng khám cũng rất hợp lý, các bác sĩ sẽ thông báo một cách trực tiếp, công khai và minh bạch tới từng thai phụ.

 

Hy vọng những thông tin Phá thai ở bệnh viện Từ Dũ thực sự có tốt không? Sẽ giúp chị em có thêm cơ sở để đưa ra những quyết định sáng suốt.

 

Dakhoabinhduong.com

Bài viết liên quan