Phẫu thuật trĩ ngoại có đau không

19/04/2018 961 đã xem

Sa búi trĩ, đau đớn, đại tiện ra máu, hoại tử búi trĩ… Là những triệu chứng vô cùng đáng sợ mà người bệnh có thể gặp phải khi mắc căn bệnh trĩ ngoại. Tình trạng này thường bắt gặp ở những trường hợp bệnh trĩ ngoại phát triển nặng và biện pháp điều trị lúc này là phải tiến hành phẫu thuật. Tuy nhiên có rất nhiều người bệnh vì e ngại và lo lắng không biết phẫu thuật trĩ ngoại có đau không? Mà còn chần chừ trong việc điều trị bệnh, khiến tình trạng bệnh ngày nghiêm trọng hơn. Các chuyên gia tại bệnh viện sẽ giúp các bạn giải đáp nghi vấn này trong bài viết dưới đây.

 

 

Phẫu thuật trĩ ngoại có đau không

 

Theo các bác sĩ chuyên khoa, phẫu thuật trĩ ngoại là phương pháp chỉ được áp dụng cho những trường hợp bệnh đã phát triển đến giai đoạn nặng, việc điều trị bệnh bằng phương pháp nội khoa đã không còn hiệu quả. Nếu không tiến hành phẫu thuật sớm, những tổn thương này sẽ gây ra viêm nhiễm hoặc nhiều biến chứng nguy hiểm.

 

 

Phẫu thuật trĩ ngoại có đau không

Phẫu thuật trĩ ngoại có đau không

 

Xem thêm:

 

Trước đây, những phương pháp cắt trĩ vẫn còn rất lạc hậu nên thường gây ra cho người bệnh nhiều cảm giác đau đớn, vì thế rất nhiều người bệnh khi được bác sĩ cho biết là phải điều trị bệnh bằng phương pháp ngoại khoa tỏ ra lo lắng bởi họ không biết phẫu thuật trĩ ngoại có đau không?

 

Các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám trị bệnh trĩ Thủ Dầu Một khuyên, người bệnh không nên quá lo lắng bởi hiện nay nền công nghệ y học đang trên đà phát triển, cùng với sự ra đời của kỹ thuật HCPT – Là một kỹ thuật điều trị bệnh trĩ ngoại được giới chuyên gia đầu nghành đánh giá cao hiện nay và đang được nhiều nước phát triển trên thế giới sử dụng.

 

HCPT là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu hiện đại, phương pháp này không sử dụng dao mổ mà vận dụng sóng điện từ tác động lên búi trĩ, làm cho chúng bị khô, teo lại, và liền ngay. Vì thế, khi áp dụng phương pháp này người bệnh sẽ không còn cảm thấy nhiều đau đớn, nếu có thì đó cũng chỉ là cảm giác hơi bị châm chích nhẹ, vì thế người bệnh sẽ không phải lo lắng sợ đau khi tiến hành điều trị bệnh trĩ ngoại bằng phương pháp này.

 

Đặc biệt, trước khi tiến hành phẫu thuật trĩ ngoại, người bệnh sẽ được các bác sĩ tiêm thuốc gây tê, cho nên trong suốt thời gian tiến hành tiểu phẫu người bệnh sẽ không hề cảm thấy đau đớn. Sau khi phẫu thuật xong, người bệnh cũng sẽ không cảm thấy nhiều đau đớn, vì đã được bác sĩ chỉ định sử dụng một số loại thuốc giảm đau, kháng viêm, kháng khuẩn… Giúp cho vết thương nhanh chóng hồi phục mà không gây đau đớn hay gặp phải biến chứng sau phẫu thuật.

 

Công nghệ HCPT không chỉ giúp người bệnh giảm thiểu cảm giác đau đớn mà còn mang đến nhiều ưu điểm vượt trội khác như ít đau đớn, phục hồi nhanh chóng, an toàn, chính xác cao, ít gây biến chứng, thời gian phục hồi nhanh… Cho nên được rất nhiều người bệnh tin tưởng và lựa chọn.

 

Tại bệnh viện Đa Khoa BÌnh Dương hầu như tất cả người bệnh điều cảm thấy an tâm và hài lòng với kết quả điều trị mà phương pháp này mang đến.

 

Đa khoa Thủ Dầu Một điều trị trĩ ngoại không đau

Đa khoa Bình Dương điều trị trĩ ngoại không đau

 

Lời khuyên

 

Các chuyên gia khuyên, khi bắt buộc phải điều trị bệnh trĩ ngoại bằng phương pháp ngoại khoa, người bệnh nên lựa chọn kỹ thuật hiện đại tại những đơn vị y tế có chất lượng – uy tín để thực hiện. Phẫu thuật trĩ ngoại có đau không? Câu trả lời là không với điều kiện các bạn tiến hành cắt trĩ ngoại bằng phương pháp HPCT và được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi chuyên khoa.

 

Dakhoabinhduong.com

Bài viết liên quan