Thời điểm nào phá thai an toàn nhất?

11/04/2018 1240 đã xem

       Tìm hiểu thời điểm nào phá thai an toàn nhất là việc làm vô cùng cần thiết đối với chị em trước khi quyết định đình chỉ thai kỳ. Lựa chọn thời gian phù hợp không chỉ giúp quá trình bỏ thai hiệu quả mà còn phòng tránh được các biến chứng nguy hiểm. Thông qua nội dung bài viết dưới đây sẽ giải đáp vấn đề này cho chị em được rõ.

 

 

Thực hiện phá thai giai đoạn nào an toàn nhất?

 

       Phá thai là việc làm bất đắc dĩ khi không còn sự lựa chọn nào khác, tuy nhiên đây là việc làm hết sức nghiêm trọng ảnh hưởng khá nhiều đến sức khỏe của chị em vì thế trước khi quyết định bỏ thai thì các bác sĩ cũng khuyến cáo chị em cần cân nhắc thật kỹ để đưa ra quyết định đúng nhất.

 

       Theo đó, thời điểm phá thai an toàn nhất là thai phụ mang thai từ 5 - 8 tuần của thai kỳ. Ngoài ra, phá thai muốn lựa chọn thời điểm bỏ thai an toàn còn phụ thuộc vào việc người bệnh lựa chọn các hình thức bỏ thai phù hợp, cụ thể:

 

     Phá thai bằng thuốc: Áp dụng cho thai nhi dưới 7 tuần tuổi và điều kiện là thai phụ phải đảm bảo về mặt sức khỏe, không mắc các bệnh lý bẩm sinh tim mạch, hệ hô hấp sẽ tăng tính an toàn khi áp dụng phương pháp bỏ thai tại thời điểm này.

 

 

Thời gian cần phá thai để đảm bảo an toàn luôn là vấn đề được chị em quan tâm
Thời gian cần phá thai để đảm bảo an toàn luôn là vấn đề được chị em quan tâm

 

     Phá thai bằng hút chân không: Một trong những phương pháp phá thai không đau, an toàn hiệu đạt tỷ lệ thành công lên đến 98% dành cho các trường hợp phá thai từ 8 – 12 tuần tuổi.

 

     Phương pháp trực quan siêu dẫn: Phá thai bằng ống siêu dẫn phù hợp với thai từ 7- 10 tuần tuổi, toàn bộ qáu trình bỏ thai thực hiện thông qua quan sát màn hình vi tính nên có độ an toàn, chính xác cao.

 

       Các thai phụ đã biết khi nào nên phá thai và bạn có thể áp dụng linh hoạt các hình thức bỏ thai an toàn, tuy nhiên cũng cần khẳng định là thai càng to thì rủi ro càng cao. Do đó, chị em có ý định đình chỉ thai nghén thì nên tiến hành càng sớm càng tốt để được thực hiện bằng các hình thức bỏ thai đơn giản và ít ảnh hưởng đến sức khỏe hơn.

 

Xem thêm:

 

Bệnh viện phụ sản Tử Dũ – đình chỉ thai kỳ chất lượng cao

 

      Hiện nay tại các bệnh viện, phòng khám lớn trên địa bàn TPHCM và khu vực miền nam Việt Nam đều có thể thực hiện phá thai tuy nhiên bàn về chất lượng dịch vụ và chi phí thì mỗi nơi mỗi khác. Trong bài viết này sẽ gợi ý cho bạn một địa chỉ uy tín hàng đầu về sức khỏe sinh sản đó là bệnh viện phụ sản Từ Dũ

 

     Đây là địa chỉ chuyên khoa phá thai, được cấp phép hoạt động của các cơ quan chức năng và nhận được sự tin tưởng của chị em trong nhiều năm qua.

 

     Cơ sở vật chất, phòng tiểu phẫu, phòng hồi sức, phòng chờ đều đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế luôn trong trạng thái an toàn, sạch sẽ, rộng rãi.

 

Để biết phá thai giai đoạn nào an toàn nhất nên hỏi ý kiến bác sĩ sản phụ khoa
Để biết phá thai giai đoạn nào an toàn nhất nên hỏi ý kiến bác sĩ sản phụ khoa

 

     Trang thiết bị thăm khám và chuyên khoa đều được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức,… hỗ trợ tối đa cho quá trình phá thai.

 

     Đội ngũ bác ưu tú, giàu kinh nghiệm, luôn đặt sức khỏe của bệnh nhân lên hàng đầu, luôn tạo tâm lý thoải mái và tư vấn cho bệnh nhân phá thai lúc nào an toàn và phương pháp phù hợp.

 

     Chi phí thực hiện được niêm yết công khai, đồng thời thông báo trực tiếp đến bệnh nhân trước khi tiến hành, cam kết thông tin bệnh nhân chỉ phục vụ cho mục đích điều trị bệnh.

 

Dakhoabinhduong.com

Bài viết liên quan