Đáng xem

Du học Úc ngành dược - Tại sao không

28/02/2022 353 đã xem

Du học Úc ngành dược hiện đang là sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ với đam mê và nhiệt huyết với ngành học này. Hiện nay, ngành dược tại Úc là một ngành được đánh giá là rất có triển vọng và tiềm năng phát triển trong tương lai, không chỉ ở Úc mà còn ở khắp nơi trên thế giới. Không thể chối rằng Úc là một trong những quốc gia sở hữu nền giáo dục phát triển mạnh mẽ trên thế giới và với sự đầu tư rất nhiều vào ngành y dược thì các bạn có thể yên tâm chọn lựa ngành này khi đến Úc. Dakhoabinhduong sẽ mang đến cho các bạn những điều quan trọng, thông tin cần thiết về du học Úc ngành dược để các bạn nắm được nó và chuẩn bị hành trang cho hành trình du học của mình trong tương lai. 

NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ DU HỌC ÚC DIỆN TAY NGHỀ

Du học Úc tốn bao nhiêu tiền - các khoản chi phí cơ bản bạn cần biết

 

Du học Úc ngành dược

Du học Úc ngành dược 

Tư vấn Du học Úc ngành dược được coi là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo nhất khi du học tại đất nước này. Có lẽ là do Úc chính là một nơi có truyền thống giảng dạy và đào tạo ngành dược lâu đời bậc nhất trên thế giới. Với các khóa học cực kỳ đa dạng và chất lượng đã được rất nhiều các quốc gia khác trên thế giới phải công nhận điều đó. Các bạn chỉ cần dành ra từ 3 đến 5 năm là đã có thể sở hữu được tấm bằng cử nhân ngành dược ở Úc và thông qua một số quá trình nữa là các bạn có thể hoạt động như một dược sĩ tại đất nước này.

Bên cạnh đó chính là việc khi làm visa du học Úc ngành dược, các bạn sẽ có một điểm cộng ưu tiên bởi vì quốc gia này đang có chính sách chiêu mộ các sinh viên quốc tế đến đây để học tập ngành Y dược. Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp ngành này tại Úc, các bạn sẽ có được cơ hội việc làm cực kỳ rộng mở với mức lương hậu hĩnh và phúc lợi, đài thọ chất lượng nhất.

Lý do nên du học Úc ngành dược

Khi nói về lý do nên du học Úc ngành dược thì không thể nào không nhắc đến việc nền giáo dục của đất nước này vô cùng hiện đại với bằng cấp có giá trị trên toàn thế giới. Hiện tại, ở Úc có hơn 50.000 người làm trong các tổ chức để nghiên cứu và phát triển các loại thuốc và có hơn 700 các tổ chức chuyên về khoa học y tế đang nghiên cứu về sức khỏe con người và xã hội.

Ngoài ra, đây còn là nơi tọa lạc của các trường nên đi du học Úc ngành Y đều nằm trong top 50 những ngôi trường đào tạo y dược tốt nhất trên thế giới như là Đại học Melbourne, Đại học Sydney, Đại học Monash, Đại học Queensland. Vì vậy, khi theo học ngành này các bạn sẽ nhận được chất lượng giảng dạy đến từ các giáo sư, tiến sĩ đầu ngành cực kỳ tốt với những kiến thức dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình. Bên cạnh đó, là việc các bạn hãy điền ngôi trường mà các bạn mong muốn được vào trong bộ hồ sơ du học Úc của mình để có thể nhận được sự quan tâm cũng như là dễ dàng xin học bổng đến từ phía nhà trường hơn.

Lý do nên du học Úc ngành dược

Học phí

Học phí Du học Úc ngành dược là một điều mà được nhiều người quan tâm nhất. Cơ bản mức học phí này nằm ở mức trung bình và thấp hơn Mỹ và Anh rất nhiều. Thông thường các bạn sẽ chi từ 40.000 AUD cho một năm học đối với bậc cử nhân và bậc thạc sĩ, tiến sĩ sẽ nằm ở mức từ 70.000 AUD trở lên.

Tổng kết

Đa Khoa Bình Dương đã mang đến cho các bạn những thông tin quan trọng và cần chú ý về du học Úc ngành dược trong bài viết trên. Các bạn hãy dựa vào đó để có thể chuẩn bị hành trang, giấy tờ và cả tinh thần cho hành trình du học của mình tại Úc trong tương lai. 

 
Bài viết liên quan